“Việt Nam Có Những Cây Thuốc Nam Chữa Đau Dạ Dày Hay Quá “Chị Thoại Nói

Chua Dau Dau Day Cap Toc
5/5 - (1 bình chọn)

Nhân viên văn phòng đau dạ dày nhiều đến mức ai cũng cho là bình thường, nhưng không ai biết rằng nếu mình làm khác thường chút thì có thể không phải mắc bệnh đau da dày, không bị nó đeo bám trong thời gian dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, sức khoẻ, cuộc sống hàng ngày

“Dân” công sở thường có cường độ công việc khá lớn, ăn uống không điều độ khiến cơ thể mệt mỏi, rất dễ gia nhập “hiệp hội” các bệnh dạ dày. Thật vậy, Theo lời chia sẻ của Chị Thoại – Nhân Viên VP – Công Ty Xây Lắp Viễn Thông Sao Phương Nam.

Chua Dau Da Day Bang Thuoc Nam

 • Cách đây 6 năm, khi mới ra trường bắt đầu đi làm. Bao tử của Tôi rất tốt, không hề có bất kỳ đấu hiệu gì của bệnh đau dạ dày.
 • Nhưng với sức ép về khối lượng công việc ngày càng nhiều (nhìn NVVP chúng Tôi suốt ngày chỉ ngồi trong mát, không phải đụng tay đụng chân giống các Anh/Chị công nhân, nhiều người nghĩ chúng Tôi sướng lắm chỉ biết sáng xách giỏ lên công ty, chiều xách giỏ về, cuối tháng vẫn nhận lương đều đều. Nhiều lúc tức lắm, nhưng không sao nói nên lời được). (Cười).
 • Các bạn à, nếu ai đã làm công việc văn phòng như chúng tôi mới hiểu được. Thật ra, khối lượng công việc của chúng tôi rất nhiều, nào thì chuẩn bị nội dung họp hành, hợp đồng, biên bản, công văn, chấm công, tính lương cho mọi người…
 • Bạn không biết đâu, nhiều lúc mình sai sót chút xúi thôi mà bị công nhân kiện cáo tùm lum, đã vậy Sếp còn không thông cảm kiển trách nữa chứ (đúng là trên đe dưới búa).
 • Rồi còn tuyển dụng nhân sự, quản lý hồ sơ nhân viên, khi nào có đoàn khách khứa tới thăm công ty thì mình phải lo hết…
 • Nhưng việc làm Tôi căng thẳng nhất là những ngày cuối tháng, ngày đó phải nộp báo cáo mà. Nhiều lúc Tôi phải tăng ca, thậm chí đem cả việc về nhà làm. Vì ở công ty còn phải xử lý các công việc hiện tại thì thời gian đâu mà làm báo cáo, nhưng tới ngày họp mà không có báo cáo thì khổ với cấp trên.
 • Chính vì vậy mà Tôi bị Stress hoài, cảm thấy áp lực lắm, và cũng vì vậy mà Tôi thấy triệu chứng đầy hơi, ợ chua rồi đau bụng cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Đến lúc đau quá, Tôi phải xin nghỉ việc để đi khám, lúc đó Tôi mới phát hiện mình bị đau dạ dày.

Chua Dau Dau Day Cap Toc

Đau dạ dày

 • Tôi đi chữa nhiều nơi rồi, nhưng bác sĩ cho uống thuốc chỉ khỏi đau một thời gian rồi bị lại, Tôi cũng tìm đủ cách, ai mách cho phương pháp nào chữa dạ dày hay cũng làm theo, nhưng chỉ được một thời gian rồi lại bị lại. Chắc do công việc của Tôi nhiều áp lực và thời gian ăn uống, nghỉ ngơi của Tôi cũng chưa hợp lý. (Vì muốn được thăng tiến trong công việc nên sau giờ làm, Tôi còn đi học thêm một số khoá học nữa nên đâu có kịp ăn uống gì đâu).
 • Thấm thoát đã 5 năm phải sống chung với bệnh tật rồi, nhiều lúc Tôi còn tưởng, kiểu này là phải chung sống với hắn suốt đời đây, vì đã áp dụng nhiều phương pháp lắm rồi, hiện đại có, dân gian có mà bệnh tình vẫn còn đó.
 • Khi có người giới thiệu về một loại trà dây thảo mộc chữa đau bao tử hay lắm, Tôi cũng đắn đo mãi mới uống thử, vì nghĩ rằng là thảo dược uống vô không bổ dọc thì cũng bổ ngang chứ không dám hi vọng gì nhiều sẽ khỏi bệnh đâu. Vì Tôi dùng nhiều loại thuốc lắm rồi, đặc biệt là dùng cả mật ong rừng với nghệ đen (loại vẫn được cho là thần dược chữa đau bao tử mà vẫn không khỏi).

Xem thêm: CÁCH CHỮA ĐAU BAO TỬ CẤP TỐC

 • Kết quả làm tôi thật bất ngờ, khi uống trà này được 5 ngày thì Tôi thấy những cơn đau đã giảm dần, mới đầu tôi không tin lắm, nhưng uống được 10 ngày thì thấy không còn đau nữa, thấy vậy nên Tôi kiên trì uống tới giờ luôn.
 • Trước đây khi chưa uống trà này thì ăn uống phải kiêng kham khổ lắm, nhiều lúc đi siêu thị, đi ngang qua chỗ bán đồ cóc, xoài non chấm muối, thèm lắm…nhưng không dám mua, sợ cái miệng lại làm tội cái thân, vậy mà giờ đây Tôi đã ăn được những món ngon này một cách bình thường, không còn thấy đau nữa.
 • Tôi thấy đây là chữa đau dạ dày bằng thuốc nam rất tốt dân văn phòng như tôi. Tưởng chừng bất tiện nhưng theo cách tư vấn của BSTAR thì nó phù hợp với mọi đối tượng.

Chị Thoại đau dạ dày 5 năm đã hết đau sau khi uống Trà Dây Bstar

Các bạn thấy đấy!

 • Chị Thoại nhân viên văn phòng đau dạ dày 5 năm chỉ là một ví dụ điển hình cho hàng nghìn nhân viên văn phòng khác đã và đang rơi vào tình trạng như vậy.

Vì sao thế?

 • Nghiên cứu cho thấy hầu hết dân văn phòng có 3 bệnh thường xuyên không tránh được do chế độ làm việc sinh hoạt ăn uống gây nên:
 • Bệnh xương khớp.
 • Bệnh tim mạch.
 • Đặc biệt, bệnh đau dạ dày là mắc phải nhiều nhất.
 • Hạn chế về thời gian luôn là cản trở lớn nhất với dân văn phòng nên việc bỏ bữa thường xuyên hay ăn quá no vào bữa tiếp theo, lạm dụng thức ăn nhanh, ăn cơm vỉa hè hoặc ngồi ăn ngay tại bàn làm việc… Theo các nhà chuyên môn, đây là hình thức ngược đãi dạ dày vô cùng sai lầm, bởi dịch dạ dày tiết ra quá mức sẽ làm ăn mòn niêm mặc, dần dần sẽ dẫn tới loét dạ dày.
 • Thường xuyên ăn ngoài, nên vấn đề ăn phải thức ăn không đạt về vệ sinh an toàn thực phẩm chính là cách tiếp tay cho các loại vi khuẩn gây bệnh đi vào cơ thể. Trong đó, có khuẩn Helicobactor Pylori loại khuẩn gây viêm niêm mạc dạ dày.
 • Thần kinh căng thẳng cũng làm khả năng phòng thủ viêm niêm mạc của dạ dày yếu đi, dẫn tới tình trạng khó tiêu, viêm loét dạ dày.
 • Chính vì thế, một lời khuyên chân thành tới dân văn phòng là: “Dù bận rộn thế nào đi chăng nữa cũng không nên bỏ bữa, không nên ăn quá muộn, không nên ăn quá no. Hãy uống thật nhiều nước, ăn uống vệ sinh điều độ và luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan yêu đời”.

XEM THÊM: CÁCH CHỮA ĐAU DẠ DÀY TẠI NHÀ

BẠN CÓ CÂU HỎI ?

BẠN CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN ?

Hotline: 0934088993

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi Đặt Hàng