Anh Thuật “Tôi Cho Rằng Đây Là Cách Chữa Đau Bao Tử Cấp Tốc Hiệu Quả” Suốt 20 Năm Qua

Chua Dau Bao Tu Cap Toc
5/5 - (3 bình chọn)

Anh Thuật “Tôi Cho Rằng Đây Là Cách Chữa Đau Bao Tử Cấp Tốc Hiệu Quả” Suốt 20 Năm Qua

Bất kỳ ai khi đau bao tử cũng phải ngao ngán mỗi lần cơn đau ập tối, giải pháp trong đầu mọi người luôn là làm thế nào để chữa đau bao tử cấp tốc

Chào bạn!

Hôm nay mình xin chia sẽ một câu chuyện thật 100% để cho bạn xem cách của người này có được xem là chữa hết đau bao tử câp tốc không nhé.

Chua Dau Bao Tu Cap Toc

Người mình muốn kể hôm nay đó là Anh Thuật Kỹ Sư điện, anh là chủ doanh nghiệp tư nhân đã hơn 20 năm lăn lộn trong ngành điện với các công trình điện đường các công trình công cộng như chợ, siêu thị lớn, điện giao thông hoặc thỉnh thoảng anh cũng nhận làm giúp cho một số nhà tư cao cấp.

Anh Thuật phải kiếm tiền để chăm lo cho vợ và 3 cô con gái nhỏ đồng thời anh cũng lo công ăn việc làm cho rất nhiều anh em vì thế ngày ngày anh phải giao lưu bạn bè, đối tác, các cơ quan chính quyền để lấy các hợp đồng lớn nên việc ăn nhậu, rượu bia là chuyện bình thường đối với anh.

Xem Thêm: Cô giáo mầm non nói về cách chữa đau dạ dày của mình

Chính vì lẽ đó năm 1992 anh đi siêu âm nội soi bác sĩ kết luận anh bị Viêm loét dạ dày và cho thuốc về uống nhưng cũng chỉ là tạm thời bệnh đau dạ dày của anh vẫn còn tái diễn. Biết công việc của mình là không thể bỏ rượu bia vì thế anh lại tiếp tục đi đến 1 bệnh viện khác để khám lần này bệnh viện kết luận anh bị hành tá tràng, cho thuốc anh về uống nhưng mỗi lần uống rượu bia anh lại bị đau dạ dày và tiêu hoá của anh có vấn đề mỗi lần đi vệ sinh là nỗi ám ảnh với anh suốt thời gian qua.

Uong Ruou Bia Nhieu Lam Dau Bao Tu

Hình minh hoạ: Rượu bia là một trong nguyên nhân dẫn đến đau bao tử

Một thời gian anh có công trình điện trong các vùng sâu của Lâm Đồng anh được bà con trong này giới thiệu một số bài thuốc gia truyền rồi đông y các loại nhưng chứng đau dạ dày mỗi khi rượu bia và  đường tiêu hoá của anh lại có vấn đề.

Từ đó trở đi mỗi lần đau dạ dày anh chỉ biết tìm đến tiệm thuốc tây nói bán cho thuốc đau dạ dày về uống hết đau, rượu bia tiếp anh lại đau rồi mua thuốc uống suốt 20 năm qua và chịu đựng chứng rối loạn tiêu hoá kèm theo, cố gắng giảm uống rượu bia nhiều.

Dau Bao Tu1

Cơn đau hành hạ bạn ngày càng nhiều nếu không chữa kịp thời

Đến gần cuối tháng 12/2014, anh biết thông tin trà dây Bstar chữa đau bao tử rất tốt, anh lại tiếp tục mua và uống, anh cũng không trông chờ nhiều chỉ biết có cơ hội khỏi là uống. Mua trà dây về anh uống theo chỉ dẫn của Bstar, thoáng qua 2 tháng khi tình cờ có người anh vợ qua chơi, cả 2 anh em tỉ tê cùng uống rượu với nhau nguyên ngày, đến hôm sau anh lại uống với khách quen. 2 ngày rượu bia liên tục anh mệt mỏi khi về đến nhà chỉ biết lăn ra ngủ.

Ngày hôm sau anh dậy cũng như bình thường nhưng có 1 điều bất thường là anh không bị đau dạ dày nữa và chứng rối loạn tiêu hoá của anh cũng đạ không còn. Hơn 6 tháng nay, mỗi lần uống rượu bia về anh hoàn toàn bình thương không đau dạ dày, không bị rối loạn tiêu hoá.

Anh Thuật cũng chia sẻ thêm “giờ anh còn ăn ngon hơn và ngủ ngon hơn” giờ đây anh sử dụng trà dây bstar thay nước uống hàng ngày. Chúng tôi hỏi điều gì khiến anh dùng trà dây uống thay nước hàng ngày? anh trả lời ”  trước giờ uống bao nhiêu loại thuốc rồi có khỏi đâu, uống trà này ngọt ngọt dễ uống nó giúp mình hết đau dạ dày, giải quyết được chứng rối loạn tiêu hoá suốt hơn 20 năm qua, nhờ uống trà này ăn ngon hơn ngủ tại sao lại không uống. Thêm nữa uống trà này đâu có tác dụng phụ hay gì đâu nó là thảo mộc 100% tự nhiên mà. Anh dùng trà dây thay nước cho cả nhà cùng uống” Anh say xưa kể về việc uống trà dây và tác dụng tuyệt với của nó.

Uong Tra Day Thay Uong Nuoc Hang Ngay1

Uống trà dây thay nước hàng ngày bảo vệ cả nhà khỏi đau dạ dày

Kết thúc buổi nó chuyện chúng tôi xin anh chụp hình và lấy thông tin để chia sẽ cho mọi người nhưng anh nói thôi lớn tuổi rồi với lại anh không muốn để hình ảnh mình lên nhưng nếu khách hàng nào muốn nghe anh chia sẽ về cách sử dụng về trà dây, kết quả nó mang lại, phương pháp để tận dụng tốt nhất anh sẵn sàng. Mọi người có thể liên hệ với anh Thuật qua số điện thoại: 0913 977 895

Lưu ý chỉ gọi giờ hành chính và các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 vì công việc nhiều nên có thể lúc anh không bắt máy tuy nhiên khách hàng nếu gọi không được lúc đó có thể nhắn tin anh sẵn sàng gọi lại để chia sẻ. 2 ngày còn lại anh dành thời gian cho gia đình và 3 cô con gái của mình.

Xem Thêm: Cách ông cụ 80 tuổi chữa hết đau dạ dày sau 30 chịu đựng

Nghe xong câu chuyện của anh Thuật sau hơn 20 năm uống đủ các loại thuốc vẫn không khỏi nhưng sau 2 tháng thì đã hết đau dạ dày, anh chỉ phát hiện ra khi mình uống rượu bia mà không bị đau nữa.

Nói thật lúc uống được 1 tuần là thấy khác khác rồi nhưng không tin mình bị lâu rồi chỉ biết kiên trì uống thôi, nhưng sau khi uống rượu bia lại không thấy bị đau dạ dày, đi ngoài nữa thì mình mới thấy yên tâm tôi thấy đây có thế xem là cách chữa bao tử cấp tốc và có hiệu quả thật.

Còn thực tế theo nghiên cứu khoa học thì của PSG TS Phò Giám Đốc bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, 90% bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng hết đau, thèm ăn và ngủ hơn sau 9 ngày.

Thông tin chung:

  • Khách hàng: Anh Thuật
  • Công việc: Chủ doanh nghiệp tư nhân
  • Thời gian đau dạ dày: hơn 20 năm (Anh đau dạ dày từ 1992)
  • Nguyên nhân: do công việc thường xuyên phải gặp khách hàng phải uống rượu bia, phải hoàn thành dự án nên hay bị stress.  Do tính chất phức tạp công việc ăn uống ngủ nghỉ không điều độ.
  • Kết quả sau khi sử dụng Trà BSTAR: sau 1 tuần anh thấy đỡ nhưng phải đến 2 tháng sau khi uống rượu bia 2 ngày liên tục anh mới tin mình hết đau dạ dày
  • Số điện Thoại: 0913 977 895

BSTAR chúc anh luôn khoẻ và thành đạt trong cuộc sống.

Xem Thêm: Trà dây bán ở đâu

BẠN CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN ?

GỌI NGAY: 0934088993

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi Đặt Hàng