Trà Dây Bstar Và Câu Chuyện Chất Bảo Quản – Chất Cấm

5/5 - (3 bình chọn)

Gần đây, có rất nhiều thông tin nói về việc, mỹ thẩm, thực phẩm chức năng, hay dược liệu v.v… bị thu hồi vì chứa lượng lớn chất bảo quản thậm chí chứa cả chất cấm gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

HỎI:

Theo tôi biết, Trà dây Bstar là một trong những loại thảo dược, được lấy từ thiên nhiên, vậy trà dây Bstar có sử dụng chất bảo quản hay chất cấm không? Hiện nay, có quá nhiều nơi cung cấp sản phẩm quảng cáo thì cam kết 100% tự nhiên, rồi không chứa chất bảo quản, v.v… Cam kết rất nhiều nhưng khi kiểm nghiệm thực tế thì khác, hàng loạt sản phẩm đã bị thu hồi vì chứa chất cấm, chất bảo quản. Tôi rất hoang mang, mong sớm được giải đáp!

Huong Dan Su Dung Tra Day 2019

Trả Lời:

  • Chào Anh/Chị!
  • Trà Bstar cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm, và đặt câu hỏi rất hay!
  • Để giải đáp cho câu hỏi của Anh/Chị cũng như Quý Khách Hàng, Trà Bstar sẽ làm 1 thử nghiệm. Qua đó, mọi người sẽ biết được, liệu Trà Dây Bstar có chứa chất bảo quản hay chất cấm hay không.
  • Nào! Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Trước hết, chúng ta kiểm tra thử xem, trà dây Bstar có chứa chất bảo quản hay không bằng cách pha trà và để ở điều kiện phòng (nhiệt độ 25-30°C), trong thời gian là 3 ngày:

Hinh Kiem Tra Chat Bao Quan Tra Day Bstar

Qua thử nghiệm trên, quý khách hàng có thể thấy:

  • Phần trà ở ngoài không khí có dấu hiệu lên mốc.

Tra Day Pha 3 Ngay

  • Còn phần trà nằm trong nước không có hiện tượng này.

Tra Day Pha 3 Ngay Phan Tra O Trong Nuoc

Điều này có thể được giải thích như sau:

  • Trong sản phẩm, cũng như trong môi trường không khí xung quanh, sẽ còn tồn tại một lượng vi khuẩn hiếu khí và nấm nhất định (ở trong giới hạn cho phép).
  • Lượng vi sinh vật này khi gặp điều kiện thuận lợi như Oxy trong không khí, độ ẩm phù hợp và nhiệt độ thường (25 – 30 0C) sẽ dễ dàng phát triển.
  • Phần trà ngập trong nước, ít tiếp xúc với Oxy, không khí nên sẽ không cho thấy hiện tượng này.

Dược liệu được sử dụng làm thuốc hay hỗ trợ chữa bệnh thường sẽ gặp các vấn đề về vi sinh vật và nấm mốc. Thế nên, có nhiều biện pháp đã được áp dụng, để giảm thiểu lượng vi sinh vật và nấm mốc gây hại này.

Trong đó, có phương pháp sử dụng chất bảo quản. Các chất này nếu sử dụng trong một giới hạn cho phép, theo các công bố của cơ quan có thẩm quyền, sẽ ít có ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tuy nhiên, Trà Bstar chúng tôi Không Sử Dụng Chất Bảo Quản Cho Sản Phẩm của mình nói chung và với Trà Dây Bstar nói riêng. Mà Trà Bstar áp dụng biện pháp hút chân không để bảo quản. Các kết quả kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm đã được chúng tôi công bố trên trang web công ty. Cụ thể, kết quả như hình dưới đây:

Cbclsp 10

Kết quả kiểm nghiệm Trà Dây Bstar

Trà dây Bstar là thành phẩm đã được kiểm chứng an toàn về chất lượng cho người sử dụng.

Hoàn toàn không có chất cấm. Và do chúng tôi không sử dụng chất bảo quản, nên khi để ngoài môi trường thử nghiệm sẽ cho ra kết quả như trên.

Với các phương pháp khử trùng và bảo quản thành phẩm đã áp dụng, qua nghiên cứu phân tích, chúng tôi cũng đã đưa ra một hạn sử dụng hợp lý cho sản phẩm

Đến với Trà dây Bstar, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày của sản phẩm.

Chúng tôi rất hân hạnh được đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi Đặt Hàng