• Trà dây thảo mộc cây thuốc quý cho mọi gia đình

  Trà dây thảo mộc nó loại loại cây gì? tác dụng nó ra sao? mà mọi người tìm đến nó ngày một càng nhiều hơn có phải đơn giản vì nó là thảo mộc quý hay thần dược hay đơn thuần một loại cây mọc tự nhiên dễ sử dụng

  Trà dây thảo mộc chỉ đọc cái tên thật gần gũi cái tên bình dân nhất, tại sao tôi có thể nói như thế? chúng ta hãy bắt đầu từng chữ từng chữ nó tạo nên cái tên của loài cây này nhé.

  Trà dây

  Chữ "Trà": khi nói đến nó chắc chắn 9/10 người đều nghĩ ngay đến trà xanh một loại trà được sử dụng đã qua mấy nghìn năm gắn bó với nhiều thế hệ, thời này đình đám nhất người ta biết đến trà thái nguyên hay trà lâm đồng. Loại trà này được sử dụng uống hàng ngày ở khu vực miền bắc hoặc những người gốc bắc khi vào miền nam sử dụng rất nhiều, nó là thói quen đam mê của nó. Cũng như trà xanh loại cây mọc hoang này ở các vùng núi cao đã được người dân nơi đây lấy về uống hàng ngày, uống thay nước giải khát. Nhưng vì là cây mọc hoang chưa ai biết tên nó là gì chỉ biết nó có thể sử dụng hàng ngày như trà xanh thông thường nên họ cũng đặt tên là trà và bắt đầu từ đây mọi người truyền tai nhau loại trà này, có người gọi trà rừng, có người gọi thau ra, khau rả...

  Chữ "dây" bắt nguồn từ đâu? dây là từ dùng để miêu tả thân cây trà, hình dáng cây trà là thân dây leo lên trên các cây lớn hoặc nó bò sát dưới mặt đất cũng có thể nó lên lỏi vào trong các bụi cây và sống chung trong đó

  trà dây thảo mộc

  Hình cây trà dây thảo mộc

  Thảo mộc

  Chữ "Thảo" theo nghĩa Hán Việt là từ gọi chung cho các loại cây thân thấp mầm thuộc loài cỏ. Chữ "Mộc" nghĩa hán việt nó là cây nó có nghĩa chung là cây cối. Khi ghép 2 từ lại với nhau mọi người được hiểu rằng đây là một loại cây có lợi ích trong việc chữa bệnh.

  Như vậy khi đọc tên "trà dây thảo mộc" chúng ta có thể hiểu rằng đây loại cây trà dạng thân dây leo tác tác dụng chữa bệnh. Thực tế đúng vậy người dân hái trà dây về sắc nước uống thay nước hàng ngày giúp thanh nhiệt cơ thể, họ ăn ngon ngủ ngon hơn. Những người có vấn đề bệnh tiêu hoá uống trà dây vào giúp tiêu hoá ổn định hơn, kích thích tiêu hoá tốt hơn ăn nhiều hơn. Quan trọng hơn nữa những người đau dạ dày họ lấy về uống hàng ngày hết đau dạ dành nhanh chóng, không bị tái đi tái lại.

  Vì sao tôi có thể nói chè dây thảo mộc là cây thuốc quý dành cho mọi gia đình bạn nghĩ xem nó là 1 cây hoàn toàn mọc tự nhiên không hoá chất, không phân hoá học và các chất hoá học khác tác động đến quá trình sinh sản và phát triển của cây. Quá trình chế biến đơn giản hái về phơi hoặc sấy lên để sau đó pha uống thay nước giải khát giúp thanh nhiệt cơ thể.  Uống trong thời gian dài không có tác dụng phụ đã được TS Vũ Nam bệnh viện y học cổ truyền trung ương nghiên cứu và kết luận không tác dụng phụ.

  Nhưng hơn hết điều kiện sống, môi trường làm việc hiện nay bệnh dạ dày rất dễ xuất hiện trong mỗi gia đình dù là trẻ nhỏ hay người lớn đặc biệt là trẻ nhỏ hiện nay bênh đau dạ dày xuất hiện ngày càng nhiều. Uống trà dây hàng ngày là giải pháp tốt nhất dành cho mọi gia đình vừa để phòng tránh đau dạ dày 1 cách hiệu quả, trường hợp đang đau dạ dày, có khuẩn HP, viêm loét dạ dày uống trà dây sẽ dứt cơn đau nhanh hơn so với các loại thông thuốc thông thường. Trong trà dây có chất kháng khuẩn tiêu viêm nhanh, nhất là khuẩn HP một loại khuẩn rất dễ sinh sống trong dạ dày 90% nguyên nhân gây bệnh viêm loét dạ dày là do khuẩn HP. 

  Đây là nghiên cứu của bác sĩ Vũ Nam bệnh viện y học cổ truyền trung ương về cây trà dây chữa bệnh dạ dày

  TS Vũ Nam và cộng sự những người tâm huyết với bệnh nhân đau dạ dày họ đã nghiên cứu cho thấy trà dây có tác dụng

  CheckCắt cơn đau dạ dày nhanh

  CheckLàm lành sẹo ổ loét dạ dày hành tá tràng

  CheckTrung hoá acid và ức chế tiết dịch vị trong dạ dày

  CheckDiệt khuẩn Helicobactor Pyori

  CheckTiêu viêm trên viêm mạc dạ dày 

  CheckKhông tác dụng phụ, không ngộ độc cấp tính. Đặc biệt có thể sử dụng uống hàng ngày giúp kích thích tiêu hoá, ăn ngon ngủ ngon hơn.

  Xem thêm: Chè dây Cao Bằng |> cảm nhận của những người uống trà dây <

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0355 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 29-08-2015 3,297 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha