• Trà dây cao bằng và những thông cần biết

  Trà dây cao bằng có tác dụng gì, trà dây có chữa đau dạ dày thật không? uống trà dây cao bằng như thế nào để hết đau dạ dày hiệu quả

  Trà dây cao bằng hay chè dây cao bằng có tác dụng gì? Bằng kiến thức của mình tôi xin chia sẻ những tác dụng của cây trà dây nói chung và cây trà dây cao bằng nói riêng như sau:

  Cây chè dây là cây thuốc mộc hoang trong rừng và vùng nói cao được các người dân tộc miền núi cao bằng sử dụng mỗi khi đau dạ dày hay tiêu hoá kém mất ăn mất ngủ. Mỗi lần gặp các vấn đề trên họ thường lấy cây trà dây ra pha và uống sau thời gian ngắn sẽ hết đau dạ dày hay tiêu hoá sẽ tốt hơn. Cách pha và cách uống trà dây này rất đơn giản chỉ cần lấy ấm trà hay một cái siêu nước cho nước sôi và trà vào bên trong ủ nóng 5-10 phút để cho chất trà ngấm ra nước sau đó uống.

  Trà dây cao bằng và những thông tin cần biết

  Trà dây cao bằng và những không tin cần biết

  Uống trà dây hàng ngày có nguy hiểm hay tốt không? mình xin trả lời theo nghiên cứu của PGS TS Bác Sĩ Vũ Nam PGĐ bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương người có đề tài nghiên cứu chuyên sâu về tác dụng của cây chè dây trong quá trình chữa cho bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng cho thấy uống trà dây hàng ngày không có tác dụng phụ không mong muốn nào cả.

  Ông đã nghiên cứu và tái khẳng định lại khả năng chữa bệnh tiêu hoá nói chung và đau dạ dày nói riêng của trà dây là rất tốt, thực tế nghiên cứu so sánh giữa thuốc alusi đã cho kết quả vượt trội hơn hẳn về khả năng tiêu viêm, lành sẹo ổ loét trong dạ dày. Không những thế trong nghiên cứu của mình ông đã đánh giá khả năng diệt khuẩn Helicobactor Pylori, khi người đau dạ dày uống trà dây giúp làm sạch khuẩn Helicobactor Pylori, trung hoà axit hiệu quả.

  Những người dân cao bằng hay bệnh nhân bị ợ hơi, đầy bụng nóng trong người uống trà dây sẽ hết và giảm dần các triệu chứng trên sau một tuần sử dụng ngoài ra nghiên cứu của ông đã trả lời cho câu hỏi của nhiều người uống trà dây nhiều có tốt không? rằng uống trà dây hàng ngày không có tác dụng phụ không mong muốn, không ảnh hướng tới thận hay chứng vô sinh, yếu sinh lý ở nam giới nên người dân hay bệnh nhân đau dạ dày hoàn toàn yên tâm uống trà dây hàng ngày. Có thể sử dụng cho nhiều đối tượng từ nhỏ đến lớn, bởi hương vị của trà dây rất dễ uống hương thơm vị ngọt mình xin lấy ví dụ thực tế như một cô sinh viên trẻ uống trà dây bstar đã hết đau dạ dày.

  Chị Linh-Sinh viên trường Cao Đẳng Kinh Tế đối Ngoại

  >>>>> MUA TRÀ DÂY CAO BẰNG Ở ĐÂU <<<<<

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0355 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 14-11-2015 16,627 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha