• Chè dây chữa loét dạ dày có thật không?

  Chè dây chữa loét dạ dày như thế nào, điều gì chứng mình khả năng chữa loét dạ dày của chè dây? liệu đây có phải là giải pháp tốt cho người đau dạ dày hiện này cây thảo dược an toàn và hiệu quả

  Chè dây chữa loét dạ dày theo nghiên cứu bệnh loét dạ dày – tá tràng là một bệnh khá phổ biến, ảnh hưởng tới hàng triệu người tại Mỹ mỗi năm. Bệnh loét dạ dày tá tràng có một tác động mạnh mẽ đến hệ thống y tế Mỹ, chiếm khoảng 10% chi phí y tế dành cho các bệnh đường tiêu hóa. Trong 2 thập kỉ gần đây, những tiến bộ to lớn trong hiểu biết về sinh lí bệnh của loét dạ dày tá tràng, đặc biệt là vai trò gây loét của vi khuẩn Helicobacter và NSAIDs (nonsteroidal anti-inflammatory drugs), dẫn đến những thay đổi quan trọng trong chiến lược chẩn đoán và điều trị loét dạ dày tá tràng, với tiềm năng cải thiện được dự hậu lâm sàng cũng như giảm được chi phí y tế.

  Chè dây chưa loét dạ dày

  Chè dây chữa loét dạ dày

  Việt Nam cũng vậy bệnh đau dạ dày là một căn bệnh về tiêu hóa rất phổ biến. Với nhịp độ sống và làm việc bận rộn như hiện nay, yêu cầu khả năng làm việc cao hơn, có nhiều căng thẳng (stress) hơn nên bệnh viêm loét dạ dày xuất hiện nhiều trong giới tri thức, thậm chí có một số cháu nhỏ học thi căng thẳng cũng có thể mắc bệnh. Ngoài việc gây ra những cơn khó chịu cho người bệnh thì tình trạng loét dạ dày còn là tiền đề nguy hiểm dẫn đến ung thư. Đây là vấn đề quan trọng được nhiều nhà khoa học quan tâm tìm những bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả và một trong những đề án nghiên cứu tác dụng của chè dây trong điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng
   
  a Năm 1989 bệnh viện y học quân đội nghiên cứu đánh giá tác dụng của chè dây trong điều trị viêm loét dạ dày trên lâm sàn và X Quang. Nghiên cứu cho thấy chè dây có tác dụng cắt cơn đau cải thiện các triệu chứng ăn kém, ngủ kém ợ hơi ợ chua và hình ảnh ổ loét được cải thiện một cách rõ rệt.
   
  a Năm 1994 nghiên cứu của Hoàng Tích Huyền, Phạm Thanh Kỳ, Phùng Thị Vinh và các cộng sự đã kết luận chè dây có tác dụng: Trung hoà acid HCL Invitro và Acid HCL dịch vị invivo, ức chế các ổ loét, giảm đau rõ rệt và có ý nghĩa ức chế sự phát triển của 1 số vi khuẩn.
   
  a Năm 1995 TS Vũ Nam Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương Việt Nam nghiên cứu và kết luận chè dây khả năng cắt cơn đau viêm loét dạ dày tá tràng 93.4% cao hơn nhiều so với thuốc alusi đang được dùng hiện nay 89%, làm lành sẹo 79.55% cao hơn alusi 50%, trung hoà acid dạ dày, làm sạch khuẩn HP, giảm viêm niêm mạc dạ dày, không gây tác dụng phụ, không gây ngộ độc cấp tính.
   
  Như vậy chè dây là giải pháp tối ưu cho bệnh loét dạ dày tá tràng không chỉ cắt cơn đau nhanh, lành sẹo, ổ loét cao mà uống chè dây còn giúp hết ợ chua đầy hơi, kém ăn, thanh nhiệt cơ thể, an thần ngủ ngon hơn.
   
  TRẢI NGHIỆM CỦA NHỮNG NGƯỜI UỐNG CHÈ DÂY
   
   
   
   
  ĐẶT MUA CHÈ DÂY CHO NGƯỜI LOÉT DẠ DÀY GỌI NGAY 0355 883 993
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRƯỚC KHI MUA VÀ SỬ DỤNG
   

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0355 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 30-08-2015 1,983 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha