• Chè dây chữa bệnh gì? tại sao thảo dược này là chè?

  Chè dây chữa bệnh gì sao chè dây lại được đưa vào danh mục dược liệu quý được chính phủ bảo về và lọt vàodanh sách dược liệu phát triển chiến lược 2020 tầm nhìn 2030?

  Chè dây chữa bệnh gìChè dây là một cây thuốc quý đã được người dân miền bắc sử dụng làm thuốc chữa bệnh trong suốt hơn 20 năm qua. Từ một cây mộc hoang trong rừng được người dân lấy về làm nước uống, người dân đã phát hiện ra công dụng tuyệt với của cây mọc hoang này. Không đơn thuần là lấy cây về uống để giải khát mà quá trình sử dụng người dân đã phát hiện nó chữa đau dạ dày rất tốt. Ngoài ra, chè dây còn chữa bệnh mất ngủ, giúp ăn ngon ngủ ngon.

  chè dây chữa bệnh gì

  Chè dây chữa bệnh gì?

  Y học cổ truyền đã nói gì về việc chè dây chữa bệnh gì? theo nghiên cứu các nhà khoa học đã thấy ràng chè dây giúp tiêu viêm , viêm hạch cấp tính, viêm tuyến vú cấp tính, nhiểm khuẩn ngoại khoa viêm họng, Abidan cấp tính,viêm mủ tai giữa, viêm khí phế quản cấp tính, viêm thận cấp tính, thấp khớp giai đoạn tiến triển, viêm cơ, viêm răng lợi, mụn nhọt, đinh độc eczema nhiễm trùng vết thương.

  Theo nghiên cứu của PGS TS Vũ Nam Phó Giám đốc bệnh viện y học cổ truyền trung ương tỉnh cao bằng, chè dây có tác dụng an thần, chè dây có tác dụng chữa đau dạ dày, diệt khuẩn HP rất hiệu quả, thanh nhiệt cơ thể, kết quả nghiên cứu cho thấy 90% bệnh nhân hết đau dạ dày và cảm thấy ăn ngon hơn sau 8-9 ngày uống chè dây. Bệnh nhân cảm thấy ăn ngon và ngủ ngon hơn.

  Cũng theo PGS TS Vũ Nam tại sao người dân gọi là chè dây bởi vì cây thuốc nam này dễ sử dụng không gây độc tính hay tác dụng phụ, người dân có thể pha với nước nóng và uống hàng ngày thay nước. Theo lối sống người miền bác thì nước uống hàng ngày của họ dường như nước chè xanh vì thế khi loại cây thuốc nam quý này được sử dụng hàng ngày nên người dân mới gọi nó là chè dây.

  Như vậy sau 1 thời gian tìm hiểu nghiên cứu của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu cho thấy rằng chè dây rất phù hợp cho các đối tượng viêm loét dạ dày hành tá tràng, viêm sưng dạ dày, trào ngược dạ dày, xung huyết dạ dày... những người căng thẳng mệt mỏi biếng ăn, nóng trong người.

  >>>>> Mua chè dây cao bằng ở đâu?

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0355 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 21-08-2015 1,986 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha