• Chè dây cao bằng có phải dùng trị viêm loét dạ dày hp không?

  Chè dây cao bằng có phải dùng trị viêm loét dạ dày hp không? thực hư tác dụng của chè dây cao bằng như thế nào hay cây chè dây chỉ là lời đồn đoán về tác dụng chữa bệnh dạ dày?

  Chè dây Cao Bằng hay trà dây cao bằng chữa bệnh dạ dày rất tốt, từ xưa những người ở đây đã dùng nó như 1 cây thuốc chữa bệnh dạ dày, ngoài ra uống chè dây còn giúp mát trong người nên nhiều người đang bị bệnh trường hợp uống quá nhiều thuốc tây nóng trong người họ thường dùng chè dây uống làm cho cơ thể mát hơn mà không lo tác dụng phụ.

  Người bị chứng mất ngủ, khó ăn hoặc không thèm ăn tại Cao Bằng cũng dùng chè dây uống hàng ngày như một loại nước uống thông dụng giúp họ ăn ngon ngủ ngon hơn. Đây là cách dân gian sử dụng cây chè dây trong cuộc sống hàng ngày.

  Chè dây cao bằng

  Trong y học thì sao?

  Theo nghiên cứu của Tiến Sĩ Vũ Nam Khoa Chuẩn Đoán hình Ảnh, bệnh viện y học cổ truyền Việt Nam. Ông và các cộng sử của mình đã có đề tài nghiên cứu về cây chè dây trong điều trị bệnh viêm loét dạ dày đã cho thấy người bệnh đau dạ dày, những người đang đau thượng vị sau khi uống chè dây sẽ giúp 90% bệnh nhân cắt cơn đau rất nhanh chỉ 8-9 ngày đã cắt cơn đau, ngoài ra bệnh nhân có có cảm giác thèm ăn ngủ ngon hơn.

  Đối với bệnh nhân loét dạ dày: khi uống chè dây cho tỷ lệ lành sẹo, ổ loét hoàn toàn rất cao (80% lành sẹo) 

  Đối với bệnh nhân có khuẩn HP: nghiên cứu đã cho thấy chè dây chứa Flavonoid một chất chống viêm kháng khuẩn rất tốt, uống chè dây giúp diệt khuẩn HP rất hiệu quả, khuẩn HP hay gọi Helicobactor Pylori là loại xoắn khuẩn sống trên lớp niêm mạc dạ dày hơn 80% bệnh nhân bị bệnh dạ dày là do khuẩn HP  gây ra. Khuẩn HP đặc biệt sống tốt trong môi trường acid dạ dày vì thế nó là khuẩn khó chữa những trường hợp uống thuốc tây nhiều mà không hết rất có thể gây hiện tượng nhờn thuốc gây khó khăn trong quá trình điều trị diệt khuẩn HP.

  Đối với bệnh nhận bị viêm dạ dày: sau khi uống chè dây đa số hết viêm dạ dày hoặc chỉ còn viêm rất nhẹ quá trình điều trị thường xuyên rất tiêu viêm hết khuẩn rất tốt. Không bị tác dụng phụ hay ngộ độc cấp tính, không bị ảnh hưởng sinh sản và di truyền cũng như chỉ tiêu hoá sinh huyết học khi dùng chè dây trong thời gian dài. 

  Chè dây cao bằng mua ở đâu

  Chè dây Cao Bằng mua ở đâu?

  Bạn đang có hiện tượng đau dạ dày vùng thượng vị thường bị đau lúc đói lúc no cơn đau thất thường, những cơn đau bất chợt hàng đêm làm bạn mất ngủ, ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khoẻ của bạn, đặc biệt người thân trong gia đình cũng bắt đầu lo lắng vì chưa có cách nào giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên. Hay bạn bị đau dạ dày đã uống nhiều thuốc hay đã sử dụng nhiều cách mà vẫn không cải thiện được? Chè dây giải pháp mới cho bạn an toàn dễ sử dụng, mua chè dây cao bằng nguyên chất dạng chè phơi hoặc sấy khô bảo quản tốt giúp bạn cắt cơn đau nhanh, tiêu viêm lành sẹo hiệu quả.

  Thực tế như thế nào? đây là những khách hàng đã uống trà Bstar hết đau dạ dày

  Người cháu mua từ trong sài gòn gửi về trước kia chưa uống trà dây ăn vào là đau và ói uống thuốc không hết hẳn giờ thì dđã khác uống trà dây cháu mua về các triệu chứng kia đã không còn.

  Người con mua trà dây từ trong sài gòn, đau đến phải đi bệnh viện nhưng sau khi uống trà dây bstar 1 tuần đã hết đau ăn ngon hơn, tinh thần thoải mái ngủ ngon hơn. Hiện ông vẫn uống trà dây hàng ngày thay nước mặc dù hết đau dạ dày do tuổi cao chứng khó ngủ rất hay thường gặp nên ông uống để ngủ được tốt hơn.

  Bạn còn chờ gì nữa?

  nếu bạn hoặc người thân đang bị đau dạ dày,mất ngủ, tiêu hoá kém, nóng trong người

  đặt hàng ngay

  Hoặc

  Gọi ngay

   

  Chỉ cần bấm vào nút đặt hàng điền thông tin nhận hàng và chờ nhận hàng, bạn không phải làm bất kỳ điều chúng tôi sẽ làm hết cho bạn.

  Chính sách bán hàng bstar

  CẦN TƯ VẤN THÊM HÃY GỌI 0355 883 993 

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0355 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 09-02-2018 714 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha