• Cây trà dây khác với cây trà xanh như thế nào?

  Hàng nghìn người tìm kiếm trên internet mỗi ngày tìm hiểu về Cây trà dây, nó là cây trà này có tác dụng gì? cây trà dây khách gì khác gì các loại trà khác như trà xanh, trà thái nguyên? sử dụng trà dây để làm gì?

  Hầu hết mọi người đều thắc mắc về cái tên trà dây và cây trà xanh cùng giống chè nhưng sao có tác dụng lại khác nhau đến thế. Theo nghiên cứu của của nhà chuyên môn cả cây trà dây là một cây mộc hoang tại các vùng núi cao có chung giống với trà xanh một loại trà được người dân miền bắc sử dụng làm nước uống hàng ngày. Cả 2 loại trà này có tên khoa học là camellia sinensis loại cây này phổ biến ở các nước thuộc khu vực đông nam á tuy nhiên trà xanh được phổ biến rộng rãi trên thế giới còn trà dây phân bố chủ yếu ở bốn nước Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia.

  Cây trà dây khác trà xanh ở điểm nào

  Cây trà dây và cây trà xanh

  Trà xanh mọc thành bụi hoặc khóm các cây nhỏ cây có thể cao 2 mét còn cây trà dây là loại cây thân dây leo nó mọc trên các cây to hoặc các bụi cây thậm chí, trà dây có thể bò trên mặt đất, thân cây trà dây có thể dài đên 10 mét. 

  Công dụng của cây trà xanh có tác dụng hỗ trợ răng khỏi đau răng viêm, một số hãng kem đánh răng dùng trà xanh là một trong thành phần giúp kem đánh răng được sạch và hơi thở thơm mát hơn. Trà xanh giúp thanh nhiệt cơ thể, uống nước trà xanh giúp làn da đẹp hơn môt  số người vẫn dùng trị nút nẻ da, đơn giản chỉ cần đã lá trà xanh ra sau đó đắp lên trên vùng da bị nứt nẻ băng lại ngày hôm sau mở ra thấy làn da tươi, mịn lại ngay. Một số người dùng là trà xanh để tắm đặc biệt tắm cho trẻ sơ sinh giúp làn da khoả mạnh, trắng mịn hơn tránh được cháy nắng. 

  Công dụng của cây trà dây cũng có những điểm giống trà xanh là giúp thanh nhiệt cơ thể, tuy nhiên trà dây khác trà xanh ở điểm uống trà dây nhiều rất giúp dễ ngủ thay vì uống vào sẽ mất ngủ như trà xanh, trà dây uống hàng rất tốt cho tiêu hoá, kích thích tiêu hoá chống viêm đại tràng, an thần dễ ngủ. Ngoài ra, cây trà xanh được dân gian các nhà khoac học xem như là một cây thuốc quý, bởi trong trà dây có rất nhiệu chất giúp tiêu viêm diệt khuẩn rất tốt như Flavonoid rất tốt cho người đau dạ dày, đang đau dạ dày uống vào cắt cơn đau nhanh chóng chỉ sau 8-9 ngày 90% người đang đau dạ dày sẽ hết đau hoặc giảm đau nhanh. 

  Uống trà dây đúng cách giúp giảm viêm dạ dày nhanh theo nghiên cứu của TS Bác sĩ Vũ Nam sau 1 thời gian điều trị những bệnh nhân dạ dày bị viêm giảm nhanh hoặc mức độ viêm còn ít. Đối với bệnh nhân viên loét dạ dày uống trà dây giúp làm lành ổ loét đến 80% bệnh nhân hết loét lành sẹo chỉ trong thời gian ngắn. 

  Chỉ lướt qua một số công dụng chính của 2 loại trà này chúng ta có thể thấy được sử khác biệt rất lớn của 2 giống trà này. Trà xanh đơn thuẩn giúp thanh nhiệt cơ thể tiêu viêm điệt khuẩn mức độ nhẹ uống nhiều hoặc uống trước khi ngủ có thể gây mất ngủ nhưng trà dây uống hàng ngày rất tốt giúp ăn ngon ngủ ngon, thanh nhiệt cơ thể, đặc biệt chữa viêm loét dạ dày, trung hoà acid trong dạ dày rất tốt dùng làm cây thuốc quý cho người đau dạ dày. 

  >>>>> Xem những người đã sử dụng trà dây nói gì <<<<<< 

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0355 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 02-09-2015 3,385 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha