• Vi khuẩn HP lây qua đường nào? Đường nào dễ lây nhiễm nhất

  Vi khuẩn hp được xem là khắc tinh của bệnh đau dạ dày, 95% người viêm loét dạ dày tá tràng được tìm ra nguyên nhân là vi khuẩn hp, vi khuẩn hp lây qua đường nào?

  Vi khuẩn hp lây qua đường nào? Bạn có biết rằng hơn 50% dân số bị nhiễm vi khuẩn HP hay H.Pylori? Tiến sĩ Marshall, nhà khoa học phát hiện H.pylori, đoạt giải Nobel y học năm 2005 cho phát hiện của mình. nghiên cứu ban đầu của ông đã được thực hiện trên chính mình, như ông đã lây bệnh chính mình để chứng minh mối liên hệ của vi khuẩn với viêm dạ dày (viêm dạ dày).

  Vi khuẩn H. pylori không giống như ký sinh trùng khác, có thể lây lan rất dễ dàng qua nước bọt và không đòi hỏi sự thân mật tình dục nên trong mỗi gia đình khi có người nhiễm vi khuẩn HP rất phải cẩn thận khi chia sẻ một thức uống có thể là đủ để lây nhiễm cho các thành viên khác.

  Vi khuẩn HP lây qua đường nào

  Vi khuẩn HP lây qua đường nào

  Một trong những vấn đề lớn nhất với khuẩn HP là nó sản xuất một loại enzyme đặc biệt gọi là "urease" có khả năng trung hòa axit hydrochloric sản xuất ra amoniac. Trong khi axit clohiđric là cần thiết để giúp tiêu hóa protein, ion hóa khoáng chất và tạo ra một môi trường có tính axit trong ruột để kích thích sản xuất mật từ túi mật để giúp tiêu hóa chất béo trong ruột non.

  Nếu chúng ta không thể làm ion hóa các khoáng chất điều này sẽ dẫn đến một loạt toàn bộ các vấn đề bao gồm loãng xương, vấn đề miễn dịch, vấn đề về tuyến giáp và thiếu máu. Thiếu acid hydrochloric cũng sẽ dẫn đến chứng khó tiêu, đầy hơi, và một sinh lý catabolic.

  Một tỷ lệ lớn bệnh nhân nhiễm khuẩn hp sẽ không có mặt với bất kỳ triệu chứng, vì vậy mọi người thường chủ quan với vi khuẩn hp trong dạ dày. Tyu nhiên các chuyên gia khuyến cáo cho bất cứ ai với một nhiễm H. pylori cần được bổ sung với axit hydrochloric và các men tiêu hóa đảm bảo tối ưu ngay cả khi không có triệu chứng có vấn đề về tiêu hóa.

  Vi khuẩn hp có lây không? Vi khẩn hp có khả năng lây nhiễm nhanh hơn đối với những người có hệ thống miễn dịch kém hay đang bị tổn thương, đây là lý do tại sao tất cả các bệnh nhiễm ký sinh trùng ở các nước thế giới thứ ba là rất cao bởi mật vệ sinh ăn uống không hợp vệ sinh. Có thể nói vi khuẩn HP lây lan rất dễ dàng.

  Bạn có thể quan tâm: Vi khuẩn hp có nguy hiểm không?

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0355 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 30-05-2016 1,672 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha