• Vi khuẩn hp là gì? Cần cảnh giác gì khi nhiễm hp dương tính

  Con vi khuẩn hp là gì, có nguy hiểm không? loại vi khuẩn như thế nào nó hoạt động ra sao trong dạ dày? Vi khuẩn HP và bệnh dạ dày có mối liên quan như thế nào? cách diệt vi khuẩn

  khuẩn HP là gì? Tiếng anh vi khuẩn hp gọi là Helicobacter pylori còn được gọi là H. pylori, là một loại vi khuẩn thường được tìm thấy trong dạ dày. Vi khuẩn hp hiện diện trong khoảng một nửa dân số thế giới.

  Phần lớn những người bị nhiễm H. pylori không có triệu chứng và sẽ không bao giờ phát triển vấn đề. Tuy nhiên, H. pylori có khả năng gây ra một số vấn đề về tiêu hóa, bao gồm cả viêm loét và ung thư dạ dày.

  Vi khuẩn HP là gì

  Vi khuẩn HP là gì?

  Vi khuẩn HP lây bằng  con đường nào?

  Vi khuẩn H. pylori là có thể lây lan qua ăn uống hoặc nước bị ô nhiễm với các chất phân. H. pylori gây ra những thay đổi trong dạ dày và tá tràng nằm ở phần đầu của ruột non. Các vi khuẩn lây nhiễm sang các mô bảo vệ mà đường dạ dày chứa enzym, các độc tố và kích hoạt hệ thống miễn dịch. Những yếu tố này có thể trực tiếp hoặc gián tiếp làm tổn thương các tế bào của dạ dày hoặc tá tràng. Điều này gây ra tình trạng viêm mãn tính ở dạ dày tá tràng. Điều này kiến dạ dày dễ dàng bị tổn thương do rối loạn dịch vị tiêu hoá như axit dạ dày.

  Ở các nước phát triển khác, nhiễm khuẩn HP - H. pylori ở trẻ em là rất ít tập trung chủ yếu ở người trưởng thành. Tuy nhiên, ở các nước đang phát triển, hầu hết trẻ em bị nhiễm vi khuẩn HP trước 10 tuổi.

  Triệu chứng của nhiễm vi khuẩn HP là gì?

  Hầu hết các cá nhân với viêm dạ dày mãn tính hoặc duodenitis không có triệu chứng. Tuy nhiên, một số người phát triển các vấn đề nghiêm trọng hơn, bao gồm cả dạ dày hoặc loét tá tràng.

  Loét có thể gây ra một loạt các triệu chứng hoặc không có triệu chứng gì cả, với các triệu chứng loét phổ biến nhất bao gồm:

  - Đau hoặc khó chịu thường ở vùng bụng trên

  - Đầy hơi

  - Cảm thấy đầy bụng sau khi ăn một lượng nhỏ thức ăn

  - Thiếu sự thèm ăn

  - Buồn nôn hoặc nôn mửa

  - Phân đen

  - Loét chảy máu có thể gây ra một số lượng máu và mệt mỏi thấp

  Ít gặp hơn là viêm dạ dày mãn tính gây ra những thay đổi bất thường trong niêm mạc dạ dày, có thể dẫn đến một số dạng ung thư. Nó là không phổ biến để phát triển bệnh ung thư là kết quả của H. pylori nhiễm trùng. Tuy nhiên, vì có rất nhiều người trên thế giới bị nhiễm H.pylori , nó được coi là một nguyên nhân quan trọng của ung thư dạ dày. Những người sống ở các nước, trong đó H. pylori nhiễm trùng xảy ra ở tuổi trẻ có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư dạ dày.

  Chuẩn đoán xét nghiệm vi khuẩn HP như thế nào cho chính xác?

  Có một số cách để chẩn đoán xét nghiệm vi khuẩn HP thường được sử dụng nhất sau đây:

  - Xét nghiệm máu: Xét nghiệm máu có thể phát hiện kháng thể đặc hiệu (protein) mà hệ thống miễn dịch của cơ thể phát triển để phản ứng với vi khuẩn HP.

  - Kiểm tra hơi thở: kiểm tra hơi thở (gọi là xét nghiệm urea hơi thở) yêu cầu bạn phải uống một viên thuốc chuyên biệt có chứa một chất bị phân hủy bởi các vi khuẩn Hp, khi các sản phẩm phân hủy có thể được phát hiện trong hơi thở của bạn.

  - Xét nghiệm phân: Các xét nghiệm có sẵn mà phát hiện H. pylori protein trong phân.

  Khi nào bạn nên đi xét nhiệm vi khuẩn HP?

  Nếu bạn có triệu chứng nêu như trên hãy đi xét nghiệm chẩn đoán nhiễm vi khuẩn HP và khuyến khích bạn nên đi xét nghiệm ngay nếu bạn bị loét dạ dày hoặc tá tràng hoặc trường hợp tiền sử gia đình mình đã có người nhiễm vi khuẩn HP.

  Mặc dù nhiễm trùng vi khuẩn HP là nguyên nhân thường gặp nhất của viêm loét dạ dày nhưng không phải tất cả bệnh nhân bị loét dạ dày đều cóvi khuẩn HP. Một số loại thuốc như aspirin, ibuprofen, naproxen cũng có thể gây viêm loét dạ dày tá tràng.

  Cách điều trị vi khuẩn hp như thế nào?

  Vi khuẩn HP là loại vi khuẩn rất khó tiêu diệt vì có nó khả năng miễn dịch đối với kháng sinh nên khi điều trị Hp phải kết hợp nhiều loại thuốc khác nhau để điều trị vi khuẩn hp được hiệu quả.

  Thời gian điều trị vi khuẩn trong bao lâu?

  Thời gian điều trị vi khuẩn Hp thường kéo dài 2 đến 6 tháng tuy nhiên thời gian điều trị có thể lâu hơn tuỳ thuộc vào trước đó bạn đã sử dụng và điều trị khuẩn HP như thế nào?

  Tuy nhiên điều trị bằng thuốc tây thường mang lại tác dụng phụ như nóng trong người, người mệt mọi mất ăn mất ngủ do thuốc hoặc quá trình nhiễm vi khuẩn hp có thể làm viêm loét dạ dày tá tràng nên thường xuyên có những cơn đau âm ỉ nóng rát ngày đêm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người nhiễm vi khuẩn Hp.

  Bạn thân mến có phải bạn đang gặp phải những vấn đề sau?

  - Bạn đang bị nhiễm vi khuẩn HP?

  - Bạn đang điều trị bằng thuốc tây mà tình trạng vẫn chưa thuyên giảm?

  - Bạn đang nóng trong người?

  - Bạn mệt mỏi ăn uống không tiêu, không ngủ được vì những cơn đau dạ dày cho bạn?

  - Bạn không thể bỏ thuốc tây vì không thể không điều trị dứt điểm vi khuẩn hp trong dạ dày cho bạn?

  PHẢI LÀM SAO ĐỂ DIỆT VI KHUẨN HP?

  XIN GIỚI THIỆU TRÀ DÂY BSTAR

  100% TRÀ RỪNG TỰ NHIÊN

  Trà dây đã đưa vào bệnh viện cao bằng làm thuốc chữa cho người đau dạ dày, được TS Vũ Nam nguyên PGD bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, Gs Phạm Thanh Kỳ, Đại Học Quân Y nghiên cứu cho thấy cây trà dây rừng từ là một cây thuốc mọc hoang có khả năng diệt khuẩn rất tốt bệnh nhân uống trà dây rừng 6 tuần liên tục tỷ lệ 42.5% sạch khuẩn hoàn toàn đầy là kết quả vượt trội của Trà rừng sơ với thuốc kháng sinh dùng chữa trị khuẩn viêm loét dạ dày tá tràng Alisu chỉ đạt 19.35%. Ngoài ra uống trà dây còn giúp tiêu viêm, lành sẹo ổ loét tá tràng đến 79.55% trong khi alusi chi đạt 50%. Khả năng tiêu viêm chống viên tốt đạt 67.45% hơn alusi 36.36% 

  Công trình nghiên cứu được công bố rộng rãi trên các kênh truyền thông, bạn có thể tham khảo thông tin được phát trên kênh VTC14 của TS Vũ Nam

  ĐÂY LÀ KẾT QUẢ THỰC TẾ

  KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG TRÀ DÂY BSTAR

  CÔ HUẾ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON THẦN ĐỒNG GÒ VẤP

  7 năm đau dạ dày đã hết sạch khuẩn hp hết viêm loét dạ dày

  CHỊ THOẠI-NHÂN VIÊN TẠI CÔNG TY XÂY LẮP VIỄN THÔNG SAO PHƯƠNG NAM

  5 năm đau dạ dày uống nhiều loại mà không hết dứt điểm

  ÔNG NĂM BÌNH ĐỊNH ĐƯỢC CON GÁI Ở SÀI GÒN MUA TRÀ DÂY BSTAR GỬI VỀ

  Không còn đau dạ dày, không phải lo nhập viện vì những cơn đau dạ dày

  Sau khi xem xong bạn đều thấy rằng họ cũng đã phải khổ sở như thế nào phải chống chọi lại vi khuẩn HP và những cơn đau dạ dày, uống thuốc hoài không hết đau dạ dày, uống quá nhiều thuốc nóng trong người, lở miệng... cảm giác mệt mỏi vì chán nản vì mất ngủ, nỗi lo cho cả gia đình từ khi uống trà dây Bstar mọi người đã

  - Hết đau dạ dày nhanh chóng

  - Diệt sạch vi khuẩn HP

  - Hết viêm loét dạ dày

  - Thanh nhiệt giải độc mát gan

  - An thần dễ ngủ ăn ngon ngủ ngon

  MUA TRÀ DÂY BSTAR NHƯ THẾ NÀO?

  Bạn chỉ cần bấm vào nút đặt mua sau đó chọn sản phẩm muốn mua và làm theo hướng dẫn của hệ thống ngay hôm nay bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

  - Giao hàng tận nhà trên toàn quốc

  - Giao hàng miễn phí

  - Nhận được hàng mới thanh toán tiền hàng

  - Cam kết hoàn tiền 100% nếu uống không thấy hiệu quả trong vòng 15 ngày.

  Buy botton

  Hoặc gọi 0975 983 789 để được tư vấn miễn phí

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0355 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 30-05-2016 2,408 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha