• Vi khuẩn HP có nguy hiểm không? Cách phòng ngừa hiệu quả?

  Vi khuẩn HP có nguy hiểm không? làm thế nào để phòng ngừa con vi khuẩn hp gây nguy hại đến sức khoẻ của người bệnh dạ dày, đặc biệt vi khuẩn hp kháng thuốc

  Vi khuẩn HP có nguy hiểm không? Vi khuẩn HP là một loại vi khuẩn được tìm thấy trong dạ dày và chịu trách nhiệm đối với hầu hết các trường hợp loét dạ dày tá tràng, khoảng một nửa dân số thế giới có vi khuẩn này, công thêm nguy cơ lây nhiễm cao ở người nên việc điều trị vi khuẩn hp là rất cần thiết.

  Vi khuẩn HP là phổ biến hơn ở các nước đang phát triển, liên quan đến tình trạng và đời sống nghèo điều kiện kinh tế như tình trạng quá tải, thiếu sạch sẽ, nước và lây nhiễm trong gia đình cao. Kết quả là hầu hết trẻ em ở các nước đang phát triển đang bị nhiễm trước tuổi 10.

  Tại New Zealand, một tỷ lệ cao hơn được ghi nhận giữa người Maori và Polynesia. Nghiên cứu cho thấy khoảng 5% trẻ em châu Âu bị nhiễm bệnh ở tuổi 20 năm, trái ngược với tình trạng trẻ em nhiễm khuẩn ở Polynesia lên đến 50%.

  Vi khuẩn Hp có nguy hiểm không

  Vi khuẩn Hp có nguy hiểm không

  Cách lây lan chính xác của bệnh vẫn chưa được biết nhưng lây truyền từ người sang người qua tiếp xúc đường miệng / bằng miệng hoặc phân / miệng là nguyên nhân thường gặp nhất. Vì thể việc chia sẻ thực phẩm, dao kéo, vệ sinh nhà vệ sinh kém có thể dẫn đến lây truyền của vi khuẩn hp cho một người khác.

  Vi khuẩn hp có nguy hiểm không? Nghiên cứu cho thấy vi khuẩn hp sẽ nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời vì những vi khuẩn HP có thể gây ra: 

  - Viêm dạ dày mãn tính (viêm niêm mạc dạ dày)

  - Loét dạ dày

  - Ung thư dạ dày

  - Một số loại u lympho (ung thư mô bạch huyết)

  Những triệu chứng của nhiễm vi khuẩn HP là gì?

  Giai đoạn đầu hầu hết mọi người không có triệu chứng. Các triệu chứng phát sinh khi vi khuẩn HP gây viêm loét dạ dày tá tràng hoặc viêm dạ dày. Những triệu chứng của nhiễm vi khuẩn HP trong dạ dày có thể gặp như sau:

  - Đau bụng

  - Buồn nôn

  - Bôn

  - Đầy hơi

  - Phân đỏ hoặc phân đen

  - Thiếu máu

  Xem thêm: trà dây trị hp

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, P9 Gò Vấp, TPHCM

  Hotline: 01633 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trabstar.vn

  Ngày đăng: 30-05-2016 977 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha

 

Bấm gọi chúng tôi