• Có khuẩn HP (Helicobacter Pylori) trong dạ dày phải làm sao?

  Trong số những người bị loét dạ dày, có đến 80% là do vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP) và có khoảng 25% người đã bị nhiễm Helicobacter Pylori nhưng chưa bị loét dạ dày

  Các thống kê về y học ghi nhận người cao tuổi dễ bị loét dạ dày hơn người trẻ, người hút thuốc lá dễ bị loét dạ dày hơn người không hút thuốc lá. Trong số những người bị loét dạ dày, có đến 80% là do vi khuẩn Helicobacter Pylori và có khoảng 25% người đã bị nhiễm Helicobacter Pylori nhưng chưa bị loét dạ dày.
   
  Cho đến khi có những yếu tố thuận lợi như hút thuốc lá, uống cafe nhiều... thì vi khuẩn Helicobacter Pylori có thể tăng độc tính và gây viêm loét dạ dày. Dùng các thuốc kháng viêm giảm đau thường xuyên là nguyên nhân thứ nhì gây viêm loét dạ dày. Tất cả thuốc này đều làm giảm chất bảo vệ dạ dày là prostagladine.
   
  Vi khuẩn hp trong dạ dày
   
  Thức ăn sau khi ăn, được nhai nát ở miệng, đưa xuống dạ dày. Dạ dày tiếp tục xử lý thức ăn thành những chất dễ hấp thu hơn bằng cách tiết ra nhiều axit và men tiêu hoá để phân huỷ thức ăn thành những chất dễ hấp thu vào cơ thể. Các axit và men này cũng gây hại cho chính bản thân dạ dày nhưng dạ dày còn tiết ra chất nhầy, có tác dụng giúp dạ dày tránh được tác hại do các axit và men. Bình thường có sự cân bằng giữa 2 quá trình này nên dạ dày không bị tổn hại.
   
   Trong thực tế, có nhiều yếu tố gây ra viêm loét dạ dày như: nhiễm vi trùng (có tên là Helicobacter Pylori), dùng thường xuyên thuốc kháng viêm giảm đau trị đau nhức khớp, ăn uống không điều độ, cuộc sống căng thẳng, thường xuyên bị stress. Khi các yếu tố này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ dẫn đến viêm dạ dày mãn, loét dạ dày. 
   
  Viêm loét dạ dày tá tràng
   
  Khuẩn HP gây viêm loét dạ dày tá tràng
   
  Có khoảng 15% người dùng các thuốc kháng viêm giảm đau thường xuyên trên 3 tháng sẽ bị loét dạ dày. 50%-80% người phải nhập viện vì loét dạ dày đã có dùng thuốc kháng viêm giảm đau. Nếu dùng thuốc kháng viêm giảm đau liên tục trên một năm thì có thể chảy máu dạ dày
   
  Chính vì lẽ đó khi vi khuẩn có trong dạ dày tìm ngay cho mình 1 cách chữa an toàn không có phản ứng phụ là rất cần thiết để bảo về sức khoẻ của mình. Ngoài những cách thường được dùng như nghệ mật ong, hay bài thuốc gia truyền, hiện nay trà dây là một trong những thảo dược được mọi người sử dụng nhiều vào rất an toàn.
   
  Nghiên cứu của PGS TS Vũ Nam bệnh việm y học cổ truyền trung ương cho thấy trà dây giúp diệt khuẩn HP rất hiệu quả, bênh nhân đau dạ dày uống trà dây sau 8-9 ngày hết đau
   
   
  Trà dây rừng được dân gian sử dụng là nước uống hàng ngày vừa chữa bệnh đau dạ dày vừa giúp họ ăn ngon tiêu hoá tốt và ngủ ngon hơn gần 20 năm qua bời vì trà thảo dược dể uống hương vị thơm nhẹ hơi chát nhưng ngọt hậu nên được dùng làm nước uống hàng ngày chính vì thế mới có thêm cái tên là trà. Các bệnh nhân mua trà bstar sau 1 tuần thường giảm hoặc hết đau sau 2 tháng bệnh nhân không còn đau tái phát hoàn toàn khoẻ mạnh vui vẻ tình thần sảng khoái.
   
   

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0355 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 09-02-2018 492 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha