• Hành trình đi hái cây trà dây leo trong rừng cùng Bstar

  Hàng trình tìm kiếm cây trà dây rừng hay trà dây leo trong rừng đề hiểu hơn quá trình lấy cây trà dây leo này, như thế nào tận mắt thấy hình ảnh cây chè dây rừng mọc và sống ngoài đời như thế nào chứ không phải chỉ dựa trên các nghiên cứu.

  Tôi đã có 1 cuộc hành trình cùng các anh đi lấy trà dây rừng hay chè dây rừng, tôi rất hào hứng để vào rừng kiếm cây trà dây leo mặc dù đi vào trong khu vực đầy gập gềnh hiểm trở có khi vào trong tận rừng để lấy được cây thảo dược quý chữa đau dạ dày.

  Trà dây ở đâu

  Hành trình đầu tiên bắt đầu xuống khe

  Vượt suối để lên cao

  Thật không đơn giản để lấy được 1 cây trà dây leo tôi đã bắt đầu định hình trong đầu mình là phải vào trong tận rừng sâu, thật vậy chỉ mới bắt đầu thôi nhưng đã phải xuống dốc lên đèo. Mỗi lần đi lấy các anh kéo theo nhóm đông và chia thành nhóm nhỏ, mỗi nhóm 2 người. Hôm nay tôi đi cùng Anh Tuấn người Cao Bằng anh đã uống trà dây hơn 20 năm nay rồi, nên anh biết rõ cây trà dây rừng leo mọc như thế nào.

  Thấy cây trà dây rồi

  Lấy trà dây lên thôi

  Kiếm được cây trà dây rừng không đơn giản vì nó có thể mọc theo đám nếu tìm được nguyên đám thì rất dễ còn không kiếm được sẽ lấy từng cây như thế nào, trà dây có thể mộc trên đá hoặc có thể mộc trên bụi cây xen lẫn với các loại cây thấp khác

  Trà dây rừng mộc khắp nơi

  Hai người cùng nhau lấy cây trên cao

  Tuy nhiên trà dây có những lúc nó leo lên những cây cao, có thể như vậy nên người ta gọi là trà dây leo, với râu nhỏ trên các nhánh trà dây có thể leo lên cây cao hoặc vắt vẻo trên đống đá.

  Trà dây rừng đầu tiên

  Cây đầu tiên nhìn cũng được đấy

  Trà dây bstar

  Thành quả đầu tiên của tôi

  Tôi đã tìm được cây trà dây đầu tiên cho mình và đưa anh Tuấn xem có đúng là trà dây thật. Vì tôi được biết rằng nếu chưa có kinh nghiệm lấy trà dây thường sẽ rất dễ lấy nhầm các cây khác, hoặc có thể lấy phải cây lá ngón. Nhưng thật tuyệt tôi chọn đúng cây trà dây.

  Anh Tuấn Nghỉ ngơi

  Hút thuốc lào cho tỉnh táo

  Tôi không đã phải quay về sau buổi trưa quả thật sẽ không dễ để vào sâu nếu chúng ta không quen đi rừng địa hình hiểm trở, đá cheo leo, lên xuống trèo đèo lội suối, chỉ có những người thường xuyên đi rừng thì mới có thể vào sâu để lấy.

  Lấy trà dây ra chuẩn bị phân ra nào

  Chia ra thân già và cành non

  Tranh thủ lúc nghỉ ngơi 1 anh trong nhóm đang phân chia ra, trà dây già trà non, chia ra gốc cây trà, ngọn trà non để về tiện cho việc xử lý. Ngồi nói chuyện với những người ở đây họ lấy trà dây bao nhiêu năm nay rồi. Chỉ đơn giản là uống trà dây vào giúp họ ăn ngon ngủ ngon hơn, giúp chống lại các bệnh được tiêu hoá tốt hơn và chữa đau dạ dày tốt hay không thì không biết mà chỉ biết mấy chục năm nay không biết đau dạ dày là gì.

  >>>>> CÔNG DỤNG CỦA TRÀ DÂY <<<<<

  Bạn cần tư vấn thêm Liên hệ

  điện thoại0975 983 789 - 01655 883 993

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, P9 Gò Vấp, TPHCM

  Hotline: 01655 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 09-05-2015 5,692 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha