• BSTAR tham gia hội chợ triển lãm Quốc Tế

  Hội chợ quốc tế công nghệ thực phẩm nơi hội tụ rất nhiều quốc gia trên thế giới với hơn 500 gian hàng 15 quốc gia và 30 vùng lãnh thổ tham dự chương trình

  Hội chợ là cánh cửa giao lưu giữa doanh nghiệp và khách hàng uy tín và chất lượng. Khách hàng đến với hội chợ sẽ được giao lưu với doanh nghiệp một cách trực triếp, trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp, qua đó có những đánh giá chia sẻ cảm nhận của mình về sản phẩm giúp doanh nghiệp và khách hàng trở nên thân thiện gần gũi hơn.

  Tham dự hội chợ triển lãm quốc tế thực phẩm

  Bstar tham gia hội chợ để tiến xa hơn

  Bstar với mục tiêu mang đến giá trị sức khoẻ tốt nhất cho khách hàng của mình nhờ hội chợ lần này, chúng tôi đã gặt hái được rất nhiều kiến thức kinh nghiệm về ngành chè (trà) Việt Nam trong lần tham hội chợ này. Mang đến cho khách hàng những hương vị thơm ngọt và lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm trà BSTAR mang lại.

  Đặc biệt với sản phẩm trà dây (Chè dây) đã được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp tham gia kinh doanh chế biến trà dây phẩm cung cấp ra thị trường nhắm giúp khách hàng hết đau dạ dày nhanh nhất.

  Sản phẩm trà dây bstar là một trong những sản phẩm được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi tính nó hoàn toàn làm từ thảo mộc, không hoá chất tạp chất giúp mọi người trở nên yên tâm hơn so với các sản phẩm khác có thể gây ra phản ứng phụ khi sử dụng lâu ngày. Chúng tôi rất vui để chia sẽ với khách hàng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, uống cho nhiều đối tượng dễ uống, không lo tác dụng phụ đặc biệt những khách hàng không đau dạ dày có thể mua về uống để phòng khuẩn HP giúp tiêu hoá tốt, ăn ngon, ngủ ngon hơn. 

  Bstar tham gia hội chợ

  Chúng tôi luôn không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn

  Thông qua hội chợ khách hàng được quan sát trải nghiệm những hình ảnh về cách làm trà truyền thống bằng phương pháp sao suốt bằng phương pháp thủ công. Với kỹ thuật sao suốt ngày trà Việt Nam đã có 1 nét đặc trưng riêng. Nổi tiếng khắp Việt Nam như trà Bắc Thái, Thái Nguyên, Trà BSTAR quyết tâm mang những sản phẩm trà tốt nhất của mình đến hội chợ.

  Tham gia hội chợ

  Thợ làm trà đang sao trà cho khách hàng xem

  Chúng tôi đã di giao lưu và Nói chuyện cũng những người làm trà mới thấy được những trăn trở khó khăn của ngành trà người dân trồng thì nhiều đầu ra bấp bênh lúc được lúc mất, giá cao thì không có hàng bán, giá thấp thì hàng nhiều thương lái ép giá, chê lên chê xuống. Bao nhiêu công sức nắng mưa sớm nắng chiều mưa chăm chút cho những cây trà để rồi không biết đầu ra được đảm bảo như thế nào.

  Một trong những doanh nghiệp ngành trà, BSTAR sẽ quyết tâm đẩy mạnh hơn nữa đưa trà việt (trà Bstar) tới thị trường nhiều hơn góp phần tạo nên một thị trường nội địa ổn định không quá phụ thuộc vào thị trường xuất khẩu.

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0355 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 06-06-2015 1,515 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha