• Bí quyết Chia Tay Bệnh đau bao tử mới cực hiệu quả

  Bạn đã quá mệt mỏi với những cơn đau râm ran và dai dẳng? Nếu Bạn muốn sức khoẻ được tốt hơn, không phải nhăn mày nhíu mặt chịu đựng những cơn đau bao tử hành hạ, thoát khỏi chế độ ăn uống kiêng khổ sở, ngán ngẩm với hàng nắm thuốc tây NHƯNG vẫn chưa có cách trị đau bao tử hiệu quả

  cách chữa đau bao tử

  BẠN THÂN MẾN!

  BẠN CÓ ĐANG GẶP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ SAU

   Bạn bị đầy hơi, chướng bụng khó chịu?

   Bạn đang bị cơn đau hành hạ ngày đêm?

   Bạn đã đi khám, chữa khắp nơi không khỏi bệnh?

   Thuốc tây, nội soi dạ dày là nỗi ám ảnh đối với Bạn?

  Chữa đau bao tửBệnh đau bao tử làm bạn và gia đình lo lắng?

   Bao tử bạn đã nhờn với thuốc tây chưa có phương pháp chữa trị?

  BẠN CÓ TỪNG CHỊU NỖI KHỔ CỦA NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY NHƯ TÔI?

  đau dạ dày

  Tôi là một bệnh nhân mắc chứng viêm loét dạ dày-bao tử từ lâu, nguyên nhân gây nên căn bệnh này cũng một phần chính là do công việc của tôi. Là một chủ thầu xây dựng, Tôi thường xuyên phải gặp gỡ đối tác, khách hàng.

  Như các Bạn cũng biết để có được một dự án, chúng tôi thường xuyên phải trao đổi thông tin, nâng cao sự tin tưởng lẫn nhau, mà thường thì đối với đàn ông phải “chén chú, chén anh” mới giải quyết được vấn để (cười) vì vậy nên chuyện rượu bia, tiếp khách diễn ra với Tôi thường xuyên.

  Bên cạnh đó với những sức ép về công việc, thời gian phải hoàn thành dự án đã làm cho tôi ăn uống không đúng giờ. Tôi có thói quen đụng giờ rảnh cũng có thể ăn, hoặc không ăn vì phải tiếp khách (uống rượu) về mệt nên chỉ muốn đi ngủ. Rất nhiều lần cơn đau hành tôi lúc nửa đêm làm tôi không tài nào chợp mắt nổi. Dần dần cơn đau kéo đến nhiều hơn khiến tôi không thể nào làm việc được.

  Năm 1992 Tôi đi khám bác sĩ kết luận anh bị Viêm loét dạ dày và cho thuốc về uống nhưng cũng chỉ là tạm thời bệnh đau dạ dày của Tôi vẫn còn tái diễn. Tôi chạy chữa ở tất cả các bệnh viện, những nơi mà bạn bè giới thiệu nhưng đều bất lực, căn bệnh dai dẳng này đã theo tôi gần 20 năm trời.

  ( Anh Thuật Chủ DNTN thầu dự án xây dựng các công trình điện)

  BỆNH ĐAU DẠ DÀY, KHÔNG CHỮA NHANH SẼ RẤT NGUY HIỂM

  Thứ nhất: ảnh hưởng đến sức khỏe

  Bạn có chịu nổi với những cơn đau râm ran và giai dẳng hay không? Mỗi lần bị vậy, Bạn thường mất ngủ, ăn uống không được và gần như bị suốt cân. “Cách đây 1 tháng, Tôi có thân hình cân đối vậy mà khi bị bệnh dạ dày-bao tử đã làm tôi xanh xao, gầy guộc, Tôi ăn vô thứ gì là ói ra thứ đó, gần như Tôi chỉ ăn cháo trắng. Tôi giảm từ 63 kg xuống còn 53 ký chỉ vì dạ dày hành hạ. Bạn bị chứng đau dạ dày kinh niên, sẽ thấu hiểu điều này. Anh Tuấn chia sẻ


  Thứ 2: Ảnh hưởng đến công việc – sự nghiệp

  Tôi đi làm, mà cứ lo ngay ngáy về cái bao tử của mình. Mỗi khi đau, tôi toát hết mồ hôi và chỉ biết ôm bụng ngồi. Khi nặng quá chỉ biết nằm mà rên rỉ chịu đựng. Những lúc đó, tôi phải bỏ cả công việc. Vì thế, tiến độ và kế hoạch công việc thường không đạt được như mong muốn. Có nhiều lần, tôi xin nghỉ để chữa bệnh đau dạ dày cho khỏi mới đi làm. Nhưng căn bệnh này chữa mãi mà không khỏi. Thành ra, tôi vẫn phải sống chung với nó. Tôi làm việc chăm chỉ, nhưng sự thăng tiến thường đến với tôi sau cùng. Đó là bởi tôi mang căn bệnh có thể đau, làm hỏng việc bất cứ lúc nào.

  Chị Thoại – NVVP -Công ty Xây Lắp Viễn Thông Sao Phương Nam chia sẻ

  Thứ 3: Ảnh hưởng đến người thân, đồng nghiệp

  Căn bệnh đau dạ dày hay đau bao tử không chỉ làm khổ tôi mà khổ cả  người xung quanh. Ba mẹ, em tôi luôn phải chú ý, chăm sóc tôi mỗi khi lên cơn đau. Họ đưa tôi đi hết nới này, nơi khác mà vẫn không khỏi. Các đồng nghiệp cũng đỡ đần tôi nhiều. Có khi, còn phải chở tôi về mỗi lúc cơn đau quá nặng. Nhiều khi vì bệnh tình của tôi, mà lại ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của người khác

  Cô Huế - Giáo viên Thần Đồng Gò Vấp chia sẻ

  Thứ 4: Tốn nhiều tiền của

  “Có bệnh phải vái tứ phương”. Câu nói của ông bà ta quả không sai. Tôi đưa Ngoại đi khắp nơi từ bệnh viện tới các phòng khám mà chưa nơi nào chưa dứt điểm hiệu quả. Bao nhiêu tiền của dành dụm mấy năm cũng mất bay theo nhưng những cơn đau của Ngoại nhưng thương thay … Bệnh đau bao tử của Ngoại vẫn không khỏi

  Chị Vân chia sẻ

  Ông thanh hết đau dạ dày
   

  Thứ 5: Nguy cơ ung thư

  Theo các lương y, bệnh đau dạ dày ở giai đoạn nào đó, có thể biến chứng thành ung thư dạ dày. Và khi đã ung thư rồi thì phải cắt. Nhẹ thì cắt một chút. Chứ để ung thư ác tính xem như bỏ đi. 

  Chính vì muốn giúp các bệnh nhân của mình nên PGS tiến sĩ Vũ Nam Phó Giám Đốc BV Y học cổ truyền trung ương đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp trị đau dạ dày đơn giản, hiệu quả và ít tốn kém đó là sử dụng TRÀ DÂY

  BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI DÙNG TRÀ BSTAR 100% TRÀ DÂY

  CHỮA TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY?

  Mũi tên động

   Sử dụng Dược Liệu Quý để chữa trị cho Bạn

   Chắc chắn sẽ cắt cơn đau nhanh nhất

   Mang lại cho Bạn Giải pháp hiệu quả và an toàn nhất để chiến thắng căn bệnh đau dạ dày

   Bạn sẽ thoát khỏi nỗi ám ảnh của việc uống nhiều thuốc tây mà không khỏi bệnh

   Bạn sẽ không phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng

   Mang lại sức khoẻ và niềm vui cho Bạn

   Giúp Bạn an thần dễ ngủ

   Giúp bạn không nóng trong người, mát gan giải độc trong cơ thể

   Kích thích tiêu hoá giúp Bạn ăn ngon miệng hơn

   

  CHÚNG TÔI ĐÃ GIÚP RẤT NHIỀU BỆNH NHÂN

  CẮT ĐƯỢC CƠN ĐAU DẠ DÀY

  CHỈ TRONG 7-15 NGÀY

  Giáo viên trường mần non Thần đồng gần 7 năm đau dạ dày

   

  Khách hàng: Cô Huế

  Công việc: Giáo viên  mầm non Thần Đồng Gò Vấp

  Thời gian đau dạ dày: 6-7 năm

  Nguyên nhân đau dạ dày: ăn uống thất thường, ăn nhiều đồ cay và chua, áp lực công việc...

  Tình trạng bệnh: đau thường xuyên 2 ngày/lần

  Kết quả sau khi uống trà dây BSTAR: Không còn đau dạ dày

   

  Chị Thoại đau dạ dày 5 năm đã hết đau sau khi uống trà dây Bstar

  Khách Hàng: Chị Thoại

  Công việc: Nhân viên văn phòng-Công ty Xây Lắp Viễn Thông Sao Phương Nam

  Thời gian đau dạ dày: Viêm dạ dày 5 năm

  Nguyên nhân: Sinh hoạt ăn uống không đều, stress...

  Tình trạng: Đau dạ dày kéo dài

  Kết quả: 15 Ngày đã giảm đau rõ rệt

  Số điện thoại: 0909 825 475

  chữa bệnh đau dạ dày

  Anh Thuật hình minh hoạ

  Khách hàng: Anh Thuật

  Nghề nghiệp: Kinh Doanh

  Tình trạng: Viêm loét dạ dày tá tràng hơn 20 năm (Anh đau dạ dày từ 1992)

  Nguyên nhân: do công việc thường xuyên phải gặp khách hàng phải uống rượu bia, phải hoàn thành dự án nên hay bị stress, tính chất phức tạp công việc ăn uống ngủ nghỉ không điều độ.

  Kết quả: Hết đau dạ dày, tiêu chảy hoàn toàn sau 2 tháng

  Khách hàng cảm nhận về trà dây bstar

  Ông Thanh Bình Thuận

  Khách hàng: Phạm Thanh

  Tuổi ông: Năm nay 80 tuổi

  Tình trạng: Viêm hang vị dạ dày 30 năm và bị bệnh Trĩ 20 năm

  Kết quả: Sau khi sử dụng 15 ngày giảm đau dạ dày và đặc biệt bệnh trị của Ông cũng hết luôn sau một thời gian sử dụng

  Số điện thoại: 01284.060.806

  A Sang

  Anh Sang-Gò Vấp TP.HCM

  Khách hàng: Anh Sang-Gò Vấp, TPHCM

  Tình trạng: Viêm xung huyết niêm mạc dạ dày hơn 10 năm

  Kết quả: Hết đau âm gì, đầy bụng sau một thời sử dụng. Anh hạnh phúc khi nói rằng "bây giờ tôi không nghĩ mình bị đau dạ dày"

   

  TẠI SAO TRÀ DÂY BSTAR LẠI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ?

  Luận chứng khoa học về cây Trà Dây

    Chứng nhận và đánh giá của chuyên gia về tác dụng của Trà dây:

   Trà dây-chè dây có tính mát, có khả năng giải độc thanh nhiệt cơ thể, chè dây có khả năng chống viêm, chống oxy hoá có khả năng cầm máu tốt.

   Như sự hiểu biết của chúng ta, Vi khuẩn Helicobacter pylori là nguyên nhân sinh viêm loét dạ dày – tá tràng và bệnh ung thư dạ dày nhiều nhất. Bởi vậy để điều trị bệnh dạ dày thường phải tiệt trừ vi trùng.

   Có nhiều phương thuốc để diệt trừ như sử dụng kháng sinh nhưng điều này gặp nhiều tác hại ngoài mong muốn như vi khuẩn kháng thuốc gây khó khăn trong điều trị. Vì thế khi bị khuẩn HP có thể uống chè dây điệt khuẩn tốt hoặc uống kết hợp với thuốc tây tăng hiệu quả diệt khuẩn tiêu viêm.

  TIẾN SĨ LƯƠNG Y NGUYỄN HOÀNG CHIA SẺ VỀ CÂY TRÀ DÂY-CHÈ DÂY

   Kết quả nghiên cứu của Viện dược liệu ( Bộ y tế) về Trà Dây:

   Trà Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, cao hơn so với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình của Trà Dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 15 ngày;

   Trà Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng là 43,18%, với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo là của Trà Dây là 36,36% ,với Alusi 30,56%. Sử dụng Trà Dây bạn hoàn toàn yên tâm đó là loại Trà sạch, không gây độc và không có tác dụng phụ."

   Theo nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh,  Bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam

  PGS TS Vũ Nam Trà dây giúp chữa đau dạ dày rất tốt

   Bệnh nhân đau thượng vị điều trị  bằng Trà dây có thời gian cắt cơn đau nhanh. Trung bình, chỉ sau 8-9  ngày, hơn 90% bệnh nhân hết đau, thèm ăn và có cảm giác ngon miệng,  người dễ chịu, ngủ ngon hơn. Các bệnh nhân nghiên cứu được nội soi trước  và sau điều trị, kết quả sau khi dùng Trà dây cho thấy, có tới gần 80%  bệnh nhân liền sẹo. Như vậy, Trà dây có tác dụng làm liền sẹo ổ loét dạ dày rất cao.

   Cũng theo kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, một tác dụng nữa của Trà dây với bệnh nhân viêm loét dạ dày - hành tá tràng là làm sạch Helicobarter Pylori hoàn toàn 42,5 % cao hơn so với alusi 19.35%, đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn flavonoid  trong Trà dây có tác dụng chống viêm nên Trà dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng Trà dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ  dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của Trà dây không có ở một số  các loại tân dược khác.

   Trà dây có khả năng trung hoà axit giúp giảm hết các triệu chứng ợ hơi, ợ chua đầy bùng....

   Trà dây giúp kích thích tiêu hoá nên khi bị viêm đường tiêu hoá tiêu hoá kém uống giúp ổn định tiêu hoá các triệu chứng đi ngoài hay phân sống uống vào cho kết quả rõ rệt.

  THEO CÁCH TRUYỀN THỐNG ĐỂ CHỮA CĂN BỆNH ĐAU DẠ DÀY

  BẠN CẦN TỐN “TIỀN TRIỆU”THẬM CHÍ NHIỀU HƠN

  Thật vậy, Bạn hãy nhìn những con số sau khi bạn phải đi khám bệnh  đau dạ dày

  + Khám lâm sàn: 80.000đ

  + Nội soi: 500.000đ

  + Xét nghiệm :150.000đ

  +Tiền thuốc :500.000đ (tuỳ vào tình trạng bệnh)

  Tổng cộng: 1.230.000 đ

  Chi phí khám bệnh:1.230.000đ (Chi phí này có thể biến động tuỳ từng trường hợp nhưng chắc chắn là KHÔNG RẺ và KHÔNG KHỎI) Hoặc nó có thể còn nhiều hơn số tiền này nữa

  Lưu ý: Chưa kể Bạn nào ở xa sẽ phải thuê phòng ở lại chờ nội soi vào ngày hôm sau vì khi đi khám lâm sàng xong bạn sẽ được bác sĩ cho thuốc (theo mình hiểu là thuốc sổ) và phải nhịn ăn 1 ngày, ngày hôm sau mới tới nội soi. Bạn có biết việc chờ đợi và nhịn đối với một người khoẻ mạnh còn rất mệt huống gì Bạn đang bị bệnh. Nhưng chưa có gì vất vả và đau đớn bằng nội soi đâu Bạn. Nhiều người đã nói phải Nội Soi là nỗi kinh hoàng của họ.

  Trà dây Bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Trà Dây Bstar được đóng gói cẩn thận,hút chân không giúp bảo vệ sản phẩm và giữ được chất lượng sản phẩm tốt hơn tăng hiệu quả trị dứt điểm bệnh đau dạ dày cho người sử dụng. Không bị tác động của hơi nước, ẩm móc hay vận chuyển làm rách hư hỏng bao bì làm giảm chất lượng sản phẩm so với các sản phẩm khác bán trôi nổi trên thị trường.

  HÀNH ĐÔNG NGAY ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỦA BẠN VÀ NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH

  Giao hàng miễn phí toàn quốc

  Đặt mua để hết đau dạ dày ngay hôm nay

   PGS.TS Vũ Nam – Phó Giám Đốc Bệnh viện y học cổ truyền trung ương đã mất nhiều năm trời để chuyên nghiên cứu về TRÀ DÂY để chắt lọc ra những gì tinh tuý nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất cho những ai bị đau dạ dày đã giúp cho hàng ngàn bênh nhân thoát khỏi nỗi đau đã hành hạ họ từ ngày này qua ngày khác, từ năm này qua năm khác.

   Trong 1kg TRÀ BSTAR chỉ có 700.000đ, chứa đựng cả một tâm huyết giúp đỡ các bệnh nhân đang bị đau dạ dày hành hạ không chỉ về sức khoẻ, về tinh thần và mất mát cả tiền bạc (Bạn hay nhìn con số trên, Bạn đi khám bệnh có thể tốn hơn 1.230.000đ nhưng bệnh chỉ giảm mà không khỏi).

   Mong muốn duy nhất của chúng tôi là GIÚP BẠN KHỎI BỆNH vì vậy chúng tôi đã dồn hết tâm huyết vô từng lá Trà Dây. Bạn có thấy hành trình tìm thảo dược cho bạn vất vả thế nào không, phải leo hết bao nhiêu ngọn núi, phải vượt hết bao nhiêu con suối… nhưng điều đó vẫn chưa bằng việc chúng tôi phải tận tâm khi chế biến theo cách gia truyền từng lá TRÀ DÂY để không mất đi chất nhựa tinh tuý trong Trà, đây mới chính là tâm huyết trị khởi bệnh cho Bạn. Bạn sẽ có tất cả những tinh hoa này và HƠN THẾ NỮA, chỉ với giá 700.000đ/kg dùng trong 10 ngày, tương đương với 1 tô mì ăn sáng 30.000đ/ ngày để khoẻ mạnh. Giá cực rẻ, Bạn sẽ không tìm ra phương pháp chữa đau dạ dày hiệu quả như thế này nữa.

  HÃY NHANH TAY

  ĐỂ MUA TRÀ DÂY BSTAR

  TẠM BIỆT NỖI LO VỀ DẠ DÀY

  Tôi mua ngay

   

  Sử dụng thảo dược quý 100% không phân bón không hoá chất bảo quản, uống tốt cho mọi lứa tuổi tốt cho cả gia đình, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

  Thu hái cây trà dây rừng

  BSTAR ĐÃ TÌM NHỮNG TRÀ DÂY-CHÈ DÂY NHƯ THẾ NÀO?

  Trà Bstar cam kết

  YÊN TÂM NHÉ

  CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

  Cam kết hoàn tiền

   Mùa hàng đơn giản, chỉ cần bấm vào nút đặt mua nào bạn thấy, điền thông tin nhận hàng chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà sau khi bạn kiểm trà hàng hoá thì mới thu tiền của bạn. Bạn không phải trả Bất kỳ 1 khoản phí nào

  0% Rủi ro khi mua hàng, hoàn lại tiền 100% khi khách hàng không dứt cơn đau

   Bạn không cần phải quyết định ngày liệu dùng Trà Dây có ảnh hưởng gì tới Bạn không. Hãy thử nghiệm trong 15 ngày! Nếu bạn hoàn toàn không cắt cơn đau trong vòng 15 ngày, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn …vô điều kiện!

   Chúng tôi tin vào giá trị sản phẩm của mình mang lại, vào những đợt KHUYẾN MÃI đặc biệt và CÓ GIỚI HẠN Chúng tôi sẽ bán với giá khuyến mãi và có những phần quả hấp dẫn giành tặng Bạn. Nhưng nếu bạn đặt hàng ngay hôm nay, chúng tôi bán vời giá 700.000đ/kg. 

   Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy 1 điều hoàn toàn khác biệt của TRÀ DÂY BSTAR có rất nhiều khách hàng đã khỏi bệnh nó như 1 lời cam kết chắc chắn và tin tưởng nhất cho người bạn. Trường hợp mới đau dạ dày thì uống trà bstar sẽ rất nhanh hết đau dạ dày nhưng nếu đau lâu năm thì sao? cũng không quá dễ để hết đau dạ dày nhưng BSTAR đã có khách hàng đau dạ dày 20 Năm rồi đau dạ dày 30 năm đều đã hết đau dạ dày. Bạn thật sự muốn hết đau dạ dày giống những người để không phải trải qua khoảng thời gian chịu đựng nỗi đau sự ám ảnh của các cơn đau dạ dày, đơn giản mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng 30.000 VNĐ để sau 1 tuần không còn đau dạ dày hành hạ bạn nữa.

  Lưu ý: Vì đây là thảo dược quý tự nhiên nên SỐ LƯỢNG CÓ HẠN, hãy nhanh tay sở hữu ngay thảo dược này cho chính bạn và người thân của mình. Cắt cơn đau dạ dày, cơ hội chia tay cơn đau dạ dày sẽ mất nếu bạn không quyết định sớm. Bstar luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm của BSTAR. Bạn hoàn toàn không cần phải bận tâm. 

  botton Đội nắng mua chạy đến tận cửa hàng để mua hàng

  botton Hít khói bụi chạy xe lòng vòng để tìm đường đến các cửa hàng

  botton Tránh được rất nhiều rủi ro trong quá trình đi lại

  botton Ngồi ngay tại nhà vẫn mua được hàng

  Khách trong nước cả nước ngoài đã tin tưởng và sử dụng trà bstar để hết đau dạ dày? bạn có muốn là hết đau dạ dày nhanh?

  Thật đơn giản bấm ngay vào nút Đặt Mua điền thông tin người nhận hàng BSTAR sẽ giao hàng tận nhà cho bạn cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, bạn ở bất kỳ tỉnh nào trên Việt Nam đều được giao hàng hoàn toàn miễn phí, nhận hàng tại nhà mà không phải trả bất kỳ một khoản phí hay phụ phí nào khác, rủi ro bằng không khi bạn đang lo lắng chuyển tiền trước mà không nhận được hàng. yên tâm bạn không cần phải làm điều đó bạn chỉ thanh toán khi đã nhận hàng trên tay.

  đặt hàng trà dây ngay

  UỐNG TRÀ BSTAR NHƯ THẾ NÀO?

  Bottom Rất đơn giản, bạn mua đúng Trà dây Bstar pha với sôi giống như hãm trà bình thường và uống hàng ngày.

  Bottom Người đang kém ăn mất ngủ, nóng trong người: uống 2-3 ngày thấy thèm ăn ăn ngon miệng và ngủ hơn hơn

  Bottom Người đang đau dạ dày uống trong vòng 1 tuần thấy giảm đau trong vòng 15 ngày sẽ hết đau hoặc giảm đau rõ rệt

  Bottom Lưu ý:  tuỳ vào tình trạng hiện tại của bạn chúng tôi sẽ có tư vấn cách sử dụng cụ thể

  Để đặt hàng qua điện thoại hoặc tư vấn thêm

  Gọi ngay cho chúng tôi

   

  TRƯỜNG HỢP BẠN BÊN CÁC ĐẠI LÝ BSTAR CÓ THỂ MUA HÀNG TRỰC TIẾP

  XEM CHI TIẾT

  ĐỊA CHỈ BÁN TRÀ DÂY BSTAR

  MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA TRÀ BSTAR VÀ ĐÃ HẾT ĐAU DẠ DÀY

  Giao hàng cho khách thủ đức

  Giao hàng TRÀ DÂY BSTAR cho khách tại Thủ Đức

  Giao hàng đi Tây Ninh

  TRÀ DÂY BSTAR được đóng gói và gửi hàng cho khách Tây Ninh

  Khách hàng Củ Chi đến Tận Nơi mua trà Bstar

  Khách hàng Củ Chi đến lặn lội tận nơi để mua TRÀ BSTAR

  Khách hàng Quận 12 đến mua hàng

   

  Khách hàng từ Quận 12 đến mua TRÀ BSTAR

  bán trà ây tại Bắc Giang

  Giao TRÀ DÂY BSTAR ra Bắc Giang cho khách hàng qua Bưu Điện

  Trà Bstar gửi đi mỹ

  Trà Dây Bstar gửi đi Mỹ

  Hàng trăm khách hàng khác đang uống TRÀ DÂY BSTAR để nhanh hết đau dạ dày đến bất ngờ

  Những kiện hàng đóng gọn gàng để gửi cho khách

  Những kiện hàng đóng gọn gàng để gửi cho khách

  TẠI SAO BẠN KHÔNG MUA TRÀ DÂY 100% TỰ NHIÊN 

  ĐỂ HẾT ĐAU DẠ DÀY- BAO TỬ NGAY HÔM NAY? 

  - Tiêu viêm, giảm viêm xung huyết dạ dày nhanh

  - Diệt sạch Khuẩn Helicobactor Pylori trong dạ dày loại xoắn khuẩn nguy hiểm có thể gây dung thư dạ dày

  - Cắt hết các đau âm ỉ dai dẳng đeo đuổi bạn

  - Chia tay cảm giác khó chịu trong người do ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu

  - Lành nhanh các ổ loét sẹo trong dạ dày

  - Thanh nhiệt giải độc cơ thể hoàn toàn tự nhiên và an toàn ăn ngon ngủ ngon hơn

  Thực tế đã có rất nhiều khách hàng bị đau dạ day đau bao tử-dạ dày một cách khoa học chỉ sau 1 tuần đã giảm hoặc hết đau dạ dày một cách an toàn, an ngon hơn ngủ ngon hơn tinh thần thoải mái. Một cuộc sống mới vui vẻ hạnh phúc thoát khỏi nỗi đau dằn vặt của bệnh đau dạ dày bao tử với 5 không

  1. Không phải gặp những cơn đau dạ dày bất thình lình

  2. Không ợ hơi ợ chua ợ nóng 

  3. Không nóng trong người

  4. Không khuẩn HP rất tốt để tránh nguy cơ mắc ung thư dạ dày

  5. Không mất ăn mất ngũ như trước

  Sản phẩm rất tốt cho những ai đang bị

  - Viêm loét dạ dày tá tràng, viêm hang vị, viêm trào ngược dạ dày thực quản

  - Viêm loét dạ dày mãn tính đã sử dụng nhiều loại thuốc tây y đông y nhưng không khỏi

  - Đau dạ dày điều trị bằng thuốc tây nhưng nóng trong người mệt mỏi khó chịu, ăn ngủ không ngon

  - Dương tính HP trong dạ dày chưa hoặc đang điều trị và có các triệu chứng đau thượng vị, nóng trong người, tiêu hoá kém, mất ngủ, ăn không ngon lo lắng bồn chồn, buồn nôn..

  ĐỂ SỬ DỤNG TRÀ DÂY BSTAR THẬT ĐƠN GIẢM BẤM VÀO NÚT ĐẶT HÀNG BÊN DƯỚI

  CHỌN SẢN PHẨM BẠN MUỐN MUA VÀ LÀM THEO HƯỚNG DẪN CỦA HỆ THỐNG

  Trà Dây Bstar đặc trị đau dạ dày

  Trà Dây Bstar đặc trị đau dạ dày

  Đặt hàng trà dây bstar

  HOẶC GỌI 0355 883 993

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0355 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 23-05-2015 175,223 lượt xem

Bình luận (79)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha
 • vo minh luân (15-05-2016) Trả lời
  tôi bị viêm sung huyết hang vị dạ dày uống trà dây có hết không
  • Bstar (15-05-2016)
   Chào Vo Minh Luân, viêm xưng huyết hang vị uống được anh nhé. Vui lòng gọi 0975 983 789 để được tư vấn thêm
 • Le Trung Van (05-05-2016) Trả lời
  Tôi bị viêm xung huyết gần 10 năm chỉ suốt ngày đầy bụng không đau đớn gì cả, uống các loại thuốc không hết coi như hết thuốc, sau khi điều trị theo hướng dẫn đã hơn 6 tháng này khong còn đầy bụng, ăn uống tốt hơn, mọi người nên kiên trị kháng sinh còn phải có thời gian nên thuốc nam cùng cần phải có thời gian,
 • Lan (16-04-2016) Trả lời
  Tôi đặt hàng 2kg về hải Dương sao vẫn chưa nhận được đã hơn 2 ngày rồi.
  • Bstar (16-04-2016)
   Chào chị mình dao động từ 2-4 ngày làm việc nha chị. Của chị gửi vào cuối tuần nên chậm mất 1 2 ngày chị ah. Đầu tuần chị sẽ nhận được hàng. Cảm ơn chị!
 • Thành (14-04-2016) Trả lời
  Tôi mua 2kg gửi về Hoằng Hoá thanh hoá khi nào nhận được?
  • Bstar (14-04-2016)
   Chào Bạn Thành, Bstar đã nhận được đơn hàng của anh. đại lý ở thanh hoá sẽ giao cho anh 1 ngày sau nhận được anh nhé. Thân Ái!
 • Mai Thị Mỹ Thanh (18-03-2016) Trả lời
  Em 31 tuổi.ở Hậu Giang, em có nội soi dạ đay.bac sĩ kết luận e bị loét dạ dày, e có uống thuốc 1 thời gian nhưng vì k có thời gian tái khám lại và lấy thuốc thêm,nên bây giờ e k biết bệnh e như thế nào.e cao 1,5m mà có 37 kg.e ngủ k ngon, vì e có bé 3 tuổi phphải thức 2-3lan cho bé bú đêm, hiện tại e rất khó ngủ.ăn k ngon.đêm nay trong người lại thấy muốn nôn ói.e đã xem Thống tin về trà dây.và đã đặt mua mua online.mong đuoc tư vấn và giao hàng sớm cho e
  • Trà Bstar (21-03-2016)
   Chào Chị Mai Thị Mỹ Thanh, Cảm ơn chia sẻ của chị, uống trà dây rất tốt cho người viêm loét dạ dày chị nhé. Chị có thể gọi 0975 983 789 để đặt hàng trực tiếp hoặc đặt hàng online. Nhận được thông tin Bstar tư vấn vàgiao hàng tân nơi cho chị. Cảm ơn chi đã sử dụng trà dây Bbstar, Thân ái!
 • Lê Ngọc Huân (18-03-2016) Trả lời
  Tôi đang ở thanh hoá muốn đặt mua 2kg uống thử? khi nào nhận được?
  • Trà Bstar (18-03-2016)
   chào anh Lê Ngọc Huân, Đơn hàng của anh sẽ được gửi trong ngày hôm nay ah. Khoảng 2-4 ngày anh sẽ nhận được hàng. Chúc anh sớm hết đau dạ dày. Thân ái!
 • Thanh Phong (03-03-2016) Trả lời
  Tôi đã sử dụng rất yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chúc công ty chữa hết đau dạ dày hơn nữa cho khách hàng.
  • Trà Bstar (04-03-2016)
   Cảm ơn chia sẻ anh bạn
 • La nhat lam (16-02-2016) Trả lời
  Truoc day toj co mua mot loai thuoc cung co ten la tra day loai do 35.000d mot hop khong bjet loai thuoc nay co gjong voj loaj thuoc truoc day cua toj da tung mua khong nhj
  • Trà Bstar (19-02-2016)
   Chào La Nhat Lam, Trà bên mình là trà nguyên chất bạn nhé không phải trà túi lọc. Để mua trà chữa đau bao tử bạn gọi 0975 983 789. Cảm ơn bạn đã quan tâm chúc bạn năm mới sức khoẻ và nhiều thắng lợi mới.
 • nguyễn hồng phúc (13-09-2015) Trả lời
  Em bị bệnh dạy dày nay được 4 tháng, đã đi khám nội soi dạ dày , và kết quả là em bị viêm xung huyết hang vị dạ dày và viêm thực quản trào ngược, liệu em có thể uống trà này được không ? Kết hợp uống chung với thuốc tây ? mong bác sĩ cho lời khuyên ! cảm ơn
  • Trà Bstar (14-09-2015)
   Chào Nguyễn Hồng phúc, trường hợp của bạn vừa bị viêm hang vị vừa viêm thực quản trào ngược. Uống trà này được bạn nhé ngoài ra kết hợp với thuốc tây không ảnh hưởng gì hết mà còn giúp bệnh nhanh hết hơn nha bạn. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh.
 • Hoàng Thương (02-09-2015) Trả lời
  Tôi ở Mỹ Đức HN, mua 2kg giao tận nhà không? tôi trả những phí gì?
  • Trà Bstar (02-09-2015)
   Chào Hoàng Thương, Hà nội bên mình giao tận nhà cho bạn luôn, bạn chỉ cần vào tràng sản phẩm đặt mua hàng và điền thông tin nhận hàng. Bên mình sẽ giao tận nhà cho bạn và không phải trà bất kỳ phí phát sinh nào khác. Cảm ơn bạn đã quan tâm chúc bạn nhanh hết đau dạ dày. Trân trọng!
 • Hoàng Văn Quyết (01-09-2015) Trả lời
  Tôi đang làm giảng viên, tại Lai Châu, ở tôi cũng có chè dây nhưng không tin tưởng lắm sợ dân lấy về không biết chế biến làm mất chất của trà. Tôi bên công ty có những người đau lâu năm cũng khỏi, muốn đặt 2kg uống thử tôi bị viêm dạ dày 4 năm nay rồi, nhậu vào là đau chịu không nỗi, ngày nào cũng đau, uống thuốc nhiều rồi. Hi Vọng uống trà của công ty giúp tôi hết đau.
  • Trà Bstar (02-09-2015)
   Chào Hoàng Văn Quyết, bạn yên tâm bên mình rất nhiều người uống đã hết đau dạ dày,nếu không hết đau sau khi uống theo hướng dẫn bên mình. Bstar sẽ hoàn tiền 100% nếu không có kết quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm chúc bạn nhanh hết bệnh Trân trọng!
  • tuấn (22-05-2016)
   mh cũng ở Lai Châu. đã uống trà dây thấy đỡ rất nhiều
 • Hương (31-08-2015) Trả lời
  Tôi ở kiên Giang, thấy hàng xóm mua 2kg khỏi rồi mà sao tôi điện cho công ty không thấy bắc mắc. Tôi muốn đặt hàng thì làm sao?
  • Trà Bstar (31-08-2015)
   Chào bạn Hương, Xin lỗi vì bên em chưa liên lạc lại với chị, để đặt hàng chị có thể đặt online bằng cách vào trang sản phẩm, sau đó bấm đặt mua và điền thông tin nhận hàng bên em sẽ giao tận nhà cho chị. Hoặc chị để lại số điện thoại bên em sẽ liên hệ lại với chị. Cảm ơn chị Hương đã quan tâm sản phẩm Bstar. Trân Trọng!
 • Hai Au (24-08-2015) Trả lời
  Tôi đang uống thuốc tây thì có thể kết hợp với dùng trà dây được hay không.
  • Trà bstar (24-08-2015)
   Chào bạn, mình vừa uống thuốc tây kết hợp với trà này rất tốt nha bạn.
  • TraDa (24-04-2017)
   Mình cũng đang bị HP. ợ hơi. Có chắc chắn là uống cùng được thuốc Tây ko? Vì đang điều trị bằng thuốc Tây. Mà lên bệnh viện hỏi Bác sĩ thì xa quá.
 • Đỗ Bình (22-08-2015) Trả lời
  chị tôi đau bụng ở phía trên ăn xong cũng đau, không ăn thỉnh thoảng cũng đau như vậy có phải là bị đau dạ dày không bác sĩ? uống trà này được hok?
  • Trà Bstar (24-08-2015)
   Chào bạn Đỗ Bình, Hiện tượng bạn miêu tả giống triệu chứng đau dạ dày tuy nhiên chính xác tốt nhất bạn nên đi khám để biết thông tin chính xác. Việc uống trà thì hoàn toàn tốt nhé nó giúp bạn cắt cơn đau dạ dày nếu bạn bị đau dạ dày thật sự ngoài ra giúp bạn thanh nhiệt cơ thể, an thần dễ ngủ nữa. Chúc bạn luôn khoẻ và thành công
 • Hoàng Trang (14-08-2015) Trả lời
  Đang có thai có dùng trà được không anh?
  • Trà bstar (17-08-2015)
   Chào Hoàng Trang, Đối với phụ nữ đang có thai bạn gọi 016655 883 993 hoặc 0975 983 789 để được tư vấn thêm nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm
 • Xem thêm các bình luận khác