• Hạnh phúc nhất là "Tôi không nghĩ mình bị đau dạ dày"

  Bạn có bao giờ bị viêm dạ dày xung huyết niêm mạc dạ dày? bạn có bị cảm giác đầy bụng khó chịu ăn uống kém dạ dày đau âm ỉ chưa? có bao giờ đến giờ ăn mà bạn ăn không nổi chưa?

  Anh khách này tên Sang Tại Gò Vấp, TPHCM, anh bị viêm xung huyết niêm mạc dạ dày đã hơn 10 năm nay. Với anh những cơn đau dạ dày không thành vấn đề mà chứng đầy bụng của anh mới khó chịu.

  Ăn nhiều ăn ít đều đầy bụng, nặng hơn nữa có hôm chưa đến bữa ăn bụng anh căng đầy không sao ăn cơm được. Anh đã chạy khắp bệnh viện hòa hảo, hòan mỹ, chợ rẫy khắp các bệnh viện tại tphcm, nghe bệnh viện nào có bác sĩ giỏi là tới chữa nhưng hết thuốc lại đau.

  Bệnh viện không được anh tìm đến bác sĩ tư nổi tiếng, chuyên chữa đau dạ dày cho ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cũng không được anh có chia sẻ tên tuy nhiên không tiện nêu tên vị bác sĩ này.

  Không dừng lại ở đó khi nghe có bác sĩ người campuchia chữa đau bao tử rất tốt anh đã theo bác sĩ này 4 tháng liên tục, uống 1 đợt thuốc hết là khám nội, uống hết thuốc lại khám. Sau 4 tháng bác sĩ nội soi thấy niêm mạc dạ dày của anh đã dần phục hồi thế là chuyển qua giai đoạn 2 bác sĩ cắt toa thuốc cho anh uống tại nhà anh uống gần 1 năm. Thì anh đi du lịch bên úc 4 tháng vẫn mang theo thuốc nhưng chỉ uống đủ 2 tháng vì thấy bệnh đỡ nhiều rồi nên không lấy thêm thuốc. Câu chuyện bắt đầu từ đâu lại về đó cũng chỉ một tháng sau bệnh lại như cũ. Phải uống thuốc tây bên Úc 2 tháng hết nhưng khi về việt Nam lại đau.

  Thuốc nam chữa viêm dạ dày

  Anh Sang hết viêm dạ dày

  Tìm đến các bài thuốc đông y thầy lang ngoài bắc mua thuốc gia truyền cũng không được, anh đặt hàng người ta giao hàng tận nhà mới thu tiền nhưng cũng không hết.

  Khi anh tìm hiểu trên mạng thấy thông tin công ty Bstar, anh quyết định mua trà bstar 100% trà dây leo tự nhiên. Sau 1 thời gian uống một câu chốt lại "giờ tôi không nghĩ mình bị đau dạ dày" trước kia mỗi lần đi ăn tiệc, ăn hải sản uống chút bia về thì thôi rồi đầy bụng đau khó chịu không tả nổi. Vậy mà hôm trước đi ăn tiệc ăn hải sản, uống mấy chai bia luôn cũng không sao. Giờ uống trà này vào tiêu hóa tốt ăn uống tốt hết đau dạ dày.

  Ai hỏi tôi làm sao hết đau dạ dày tôi đều giới thiệu uống trà này. Nó không có kết quả ngay như thuốc tây nhưng uống đúng cách và kiên trì thì không lo đau dạ dày...bla bla bla anh kể rất nhiều cảm giác thoát khỏi bệnh dạ dày của mình.

  Thời gian tới anh qua úc định cư nhưng vẫn muốn mua trà mang qua úc để uống thay nước hàng ngày. Giờ anh uống trà này đã quên rồi thấm thoát cũng gần 1 năm. Không có uống thấy nhạt miệng.

  Tại sao anh lại chọn trà Bstar? trong khi trà bstar giá cả đặt hơn thị trường? tiền nào của đó mua các loại trà khác về biết ngay nó khác hoàn toàn từ màu sắc đến hương vị của trà. Tôi uống cả năm nay uống trà khác biết liền. Nếu giờ ai hỏi tôi thì tôi sẽ giới thiệu mua trà này. Đây là thảo dược uống không có kết quả nhanh như thuốc tây cần phải kiên trì nhưng kinh nghiệm thì uống 2kg trà dây là thấy kết quả rồi. Đối với tôi như thế là nhanh rồi nhưng bệnh dạ dày là bệnh khó chữa cần kiền trì chứ không uống ngày một ngày hai được. 

  Đây là trà thảo dược nên cần có thời gian nhưng tôi uống thấy là không có tác dụng là yên tâm uống cũng được gần 1 năm nay rồi. Trước kia tôi bị viêm xong uống thuốc tây hết được viêm xoang nhưng bị tác dụng phụ ảnh hưởng nghiêm trọng tới dạ dày của mình

  Một câu chuyện khá dài của vị khách đã quá khổ sở với chứng đau âm ỉ, đầy hơi chướng bụng ăn uống khó suốt thời gian qua. Sau một thời gian uống trà Bstar giờ anh không nghĩ là mình bị đau dạ dày.

  Bạn có thể qua tâm:

  >>> Ông thanh chấm dứt 30 năm đau dạ dày và 20 năm bệnh trị như thế nào?

  Video hướng dẫn tìm hiểu thêm thông tin về trà dây Bstar

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0355 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 24-02-2016 1,996 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha