• Khi bị đau bao tử phải phải làm sao thì tốt nhất?

  Một câu chuyện của người vợ chăm sóc chồng đau bao tử, với những cảm xúc thăng trầm tình cảm vợ chồng không ai muốn bỏ qua điều này đây sẽ chia sẻ thú vị cho những ai đang bị đau bao tử không biết làm sao?

  Một trong những điều quan trong bạn phải làm khi bị đau bao tử

  1. Ăn những món dễ tiêu dành cho người đau dạ dày, kiêng những món ăn nóng nhiều dầu mỡ, nhiều chất xơ...

  2. Lập cho mình 1 quỹ thời gian hợp lý công việc, nghỉ ngơi và ăn uống

  3. Tìm ngay cho mình 1 loại thuốc đặc trị bệnh đau dạ dày tránh sử dụng quá nhiều thuốc tây để không gây tác dụng phụ

  4. Sau khi uống thuốc hết lộ trình cần đi khám lại để biết chắc tình trạng bệnh của mình, tránh trường hợp mới tạm ổn định ngưng thuốc bệnh tái phát có thể gây nhờn thuốc rất khó chữa

  5. Duy trì các chế độ ăn uống ít nhất nửa năm sau để bao tử- dạ dày của bạn thật ổn định

  Dưới đây là câu chuyện người vợ chăm chồng bị đau dạ dày nếu bạn không muốn như thế này thì hay thực hiện tốt những điều trên:

  Mình hiểu cảm giác phải chịu đựng cơn đau dạ dày hành hạ là như thế nào,vì Ck mình từng bị đau.

  Mỗi lần nghe ai đang bị đau bao tử (dạ dày) mình lại nghĩ lại ... cái ngày chăm sóc ck, khi anh ấy bị đau, Bạn biết không, lúc đó mình cảm thấy thật bật lực, mình tìm mọi cách nhưng anh ấy không khỏi, nấu đủ loại thức ăn dễ tiêu nhưng.. trời ơi, Anh ấy ăn được mấy miếng là ói ra ngay, thậm chí có lúc phải húp cháo loãng pha chút muối nhưng vẫn ói hết. Phải nhập viện mấy lần, BS truyền nước và tiêm  thuốc cho thì khoẻ hơn được một chút vì khi đó sẽ ăn được chút cháo và không bị ói ra nữa.

  Khoẻ hơn chút thì phải nội soi, anh ấy nói với mình, thà bị đau chứ không muốn phải nội soi lân thứ 2 vì trước khi nội soi sẽ phải nhịn ăn 1 ngày rồi uống thuốc để vệ sinh cái bao tử :(. nhưng như vậy vẫn làm bình thường, nỗi sợ nhất là lúc Bs tiến hành nội soi, họ cho cái ống nhỏ (theo mình hiểu vô miệng ấn vô sâu cổ họng vô tân tới bao tử, dò tới dò lui. Bạn thử bỏ cái gì vô cổ họng thôi đã khó chiu rồi, giờ lại phải bỏ cái vật đó vô tận trong bụng, đưa qua đưa lại... Ôi thật là khủng khiếp.

  Làm sao khi bị đau bao tử

  Đừng để bạn hay người thân đau dạ dày đến phải đi nội soi

  Sau 1 tuần bị hành hạ, từ 1 người cũng hơi tròn trịa :) (63kg) anh ấy chỉ còn 53kg, giảm mất 10kg lận, bạn bè nhìn còn nhận không ra nữa.

  Kết quả của cuộc nội soi đó là ck mình nhận được một bịch thuốc, đủ các loại, hộp to, hộp nhỏ đủ cả và một lời dặn dò chân tình của bác sĩ đó là phải uống thuốc, ăn uống đúng giờ. 1 tuần sau quay lại tái khám.

  Uống hết chỗ thuốc BS kê cũng đỡ hơn, nhưng mỗi lần anh ấy phải tiếp khách hàng hay phải làm việc quá sức 1 chút là lại bị đau lại nữa, ăn uống thì phải kiêng đủ thứ.

  >>>>> Xem Cụ Ông 80 Tuổi mới chia tay được bệnh đau dạ dày, ông đã làm sao? <<<<<

  Mình cũng tìm đủ cách, nghe họ mách uống mật ong với nghệ sẽ khỏi, mình cũng hì hục đào nghệ, phơi rồi say trộn với mật ong, vo thành viên cho anh uống... vậy mà..đau thì vẫn cứ đau thôi ah. Có lẽ phải tập sông chung với bệnh chứ biết làm sao.

  Bị đau bao tử phải làm sao

  Nhưng thật may, có người mách mình pha trà cho ck uống coi sao (có bện thì vái tứ phương mà), vì Chú của bạn ấy cũng bị đau bao tử lâu năm (20 năm), mà kiên trì uống trà, nay đã khỏi rồi, vậy là lại tiếp tục chương trình mới, sáng mình pha trà cho anh, pha nhiều lắm, để cho vô chai anh mang đi làm uồng luôn. Mình cũng không hi vọng nhiều, chỉ mong sao anh bớt đau là được. Nhưng mọi chuyện sảy ra ngoài sức tưởng tượng, sau khi uống được 7 ngày, anh ấy không còn đau nữa, đi làm về cũng đỡ nhăn nhó hơn, cũng cười nhiều hơn. Thi thoảng còn đưa gia đình đi thưởng thức những món ăn vk thích, vì trước đây bị đau bao tử nên anh ấy không được ăn cay, chua... mà mình lại làfan của các món này :)

  >>>>> TRÀ DÂY BÁN Ở ĐÂU <<<<<

  >>>>> DẤU HIỆU BỆNH ĐAU DẠ DÀY <<<<<

  Bạn có câu hỏi?

  Bạn muốn được tư vấn?

  Hãy đặt câu hỏi tại đây, bạn sẽ được Tư Vấn Miễn Phí

  Mui ten dong

  Đặt câu hỏi

  Thuốc Đau Dạ Dày Hiệu Quả

   

   

  TRÀ DÂY BSTAR

  "THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2017"

  Trà Dây Bstar sản phẩm tin dùng dịch vụ hoàn hảo 2017

  BẤM

  ĐẶT HÀNG NGAY

  TRÀ DÂY RỪNG CAO CẤP BSTAR

  Mua trà dây bstar

  700.000 VNĐ/KG

  Đập Tan cơn Đau Dạ Dày, Quên Đi Nỗi Lo Nhiễm Khuẩn HP Dạ dày

  Đặt mua trà dây ngay


  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0355 883 993 - 028 2253 2023

  Email: info@trasachbstar.com

   

  Ngày đăng: 10-06-2015 3,245 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha