• Công dụng của bột trà xanh bạn chưa biết

  Bột trà xanh chứa các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng có tác dụng mạnh mẽ giúp chức năng não được cải thiện, giảm béo, giảm nguy cơ ung thư và nhiều lợi ích đáng kinh ngạc. Dưới đây là 10 lợi ích sức khỏe của trà xanh đã được xác nhận trong các nghiên cứu của con người.

  1. Trà xanh chứa các hợp chất hoạt tính sinh học khác nhau đó có thể cải thiện sức khỏe

  Bột trà xanh chứa một lượng lớn các chất dinh dưỡng quan trọng. Các polyphenol như flavonoids và catechins, có chức năng như chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Những chất này có thể làm giảm sự hình thành của các gốc tự do trong cơ thể, bảo vệ tế bào và phân tử từ thiệt hại. Các gốc tự do được biết là đóng một vai trò trong quá trình lão hóa và tất cả các loại bệnh.

  Một trong những hợp chất mạnh mẽ hơn trong trà xanh là chất chống oxy hóa Epigallocatechin Gallate (EGCG), mà đã được nghiên cứu để điều trị các bệnh khác nhau và có thể là một trong những lý do chính trà xanh có đặc tính chữa bệnh mạnh mẽ như vậy. Trà xanh cũng có một lượng nhỏ các khoáng chất rất quan trọng cho sức khỏe.

  2. Trà xanh nhiều hơn là chỉ giữ cho bạn tỉnh táo, nó cũng có thể làm cho bạn thông minh hơn.

  Các thành phần hoạt chất chính là caffein, mà là một được biết đến chất kích thích. Nó không chứa nhiều như cà phê, nhưng cũng đủ để tạo ra một phản ứng mà không gây ra sự "bồn chồn" hiệu ứng liên kết với quá nhiều caffeine.

  Caffeine gì trong não là để ngăn chặn một neurotransmitter ức chế được gọi là Adenosine. Bằng cách này, nó thực sự làm tăng sự kích thích của tế bào thần kinh và sự tập trung của dẫn truyền thần kinh như dopamine và norepinephrine. Caffeine đã được nghiên cứu sâu trước và luôn dẫn đến những cải tiến trong các khía cạnh khác nhau của chức năng não, bao gồm cải thiện tâm trạng, cảnh giác, thời gian phản ứng và bộ nhớ.

  Tuy nhiên, trà xanh có không chỉ chứa nhiều caffeine. Nó cũng có các axit amin L-theanine, có thể vượt qua hàng rào máu não. L-theanine tăng hoạt động của chất truyền thần kinh ức chế GABA, trong đó có tác dụng chống lo âu. Nó cũng làm tăng dopamine và sản xuất của các sóng alpha trong não. Nghiên cứu cho thấy rằng caffeine và L-theanine có thể có tác dụng hiệp đồng. Những sự kết hợp của hai là đặc biệt mạnh vào việc cải thiện chức năng não. Bởi vì các L-theanine và liều lượng nhỏ cafein, trà xanh có thể cung cấp cho bạn một loại nhẹ hơn cà phê. Nhiều người cho biết họ có năng lượng ổn định hơn và được nhiều hơn nữa hiệu khi họ uống trà xanh, so với cà phê.òn vượt xa bất kỳ rủi ro.

  Những công dụng của bột trà xanh

  3. Trà xanh Tăng cường đốt cháy chất béo và cải thiện hiệu suất vật lý


  Nếu bạn nhìn vào danh sách các thành phần cho bất kỳ bổ sung đốt cháy chất béo, rất có thể là trà xanh sẽ là trên đó. Điều này là bởi vì trà xanh đã được hiển thị để tăng đốt cháy chất béo và tăng tốc độ trao đổi chất, trong các thử nghiệm kiểm soát của con người.

  Trong một nghiên cứu trên 10 người đàn ông khỏe mạnh, trà xanh tăng năng lượng bằng 4%. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng quá trình oxy hóa chất béo đã tăng 17%, cho thấy rằng trà xanh có chọn lọc có thể làm tăng việc đốt cháy chất béo.

  Tuy nhiên, một số nghiên cứu về trà xanh không hiển thị bất kỳ gia tăng sự trao đổi chất, do đó, các hiệu ứng có thể phụ thuộc vào cá nhân. Caffeine tự cũng đã được chứng minh để cải thiện hiệu suất vật lý bằng cách huy động các axit béo từ các mô mỡ và làm cho chúng có sẵn để sử dụng như năng lượng. Trong hai nghiên cứu xem xét riêng biệt, cafein được hiển thị để tăng hiệu suất vật lý khoảng 11-12%, trung bình.

  4. Chất chống oxy hóa trong trà xanh có thể làm giảm nguy cơ của các loại khác nhau của ung thư

  Ung thư là do tăng trưởng không kiểm soát được của các tế bào. Nó là một trong những nguyên nhân hàng đầu thế giới của cái chết. Nó cũng được biết rằng thiệt hại oxy hóa góp phần vào sự phát triển của bệnh ung thư và các chất chống oxy hóa có thể có tác dụng bảo vệ. Trà xanh là một tuyệt vời nguồn chất chống oxy hóa mạnh, vì vậy nó làm cho cảm giác hoàn hảo mà nó có thể làm giảm nguy cơ ung thư như:

  Ung thư vú: Một phân tích gộp các nghiên cứu quan sát thấy rằng phụ nữ uống trà xanh nhất có nguy cơ thấp hơn 22% cơ phát triển ung thư vú, ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ.

  Ung thư tuyến tiền liệt: Một nghiên cứu cho thấy những người uống trà xanh có nguy cơ thấp hơn 48% phát triển ung thư tuyến tiền liệt, đó là loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới .

  Ung thư đại trực tràng: Một nghiên cứu của 69.710 phụ nữ Trung Quốc tìm thấy rằng những người uống trà xanh có nguy cơ thấp hơn 57% các bệnh ung thư đại trực tràng.

  Nhiều nghiên cứu quan sát khác cho thấy rằng những người uống trà xanh là đáng kể ít có khả năng để có được các loại ung thư khác nhau. Điều quan trọng là hãy nhớ rằng nó có thể là một ý tưởng tồi để đưa sữa vào trà hay không, bởi vì nó có thể làm giảm giá trị chất chống oxy hóa.

  >>>>> Công dụng tuyệt vời của trà Atiso <<<<<

  5. Trà xanh có thể bảo vệ não của bạn trong tuổi già, Giảm rủi ro của bạn về bệnh Alzheimer và Parkinson

  Không chỉ có trà xanh có thể cải thiện chức năng của não trong ngắn hạn, nó cũng có thể bảo vệ bộ não của bạn trong tuổi già. Bệnh Alzheimer là bệnh thoái hóa thần kinh thường gặp nhất ở con người và là nguyên nhân hàng đầu của bệnh mất trí nhớ. Bệnh Parkinson là bệnh thoái hóa thần kinh sự phổ biến thứ hai và liên quan đến cái chết của tế bào thần kinh dopamine sản xuất trong não.

  Nhiều nghiên cứu cho thấy các hợp chất catechin trong trà xanh có thể có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh khác nhau trên các ống nghiệm và mô hình động vật, potentally giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và Parkinson.

  6. Trà xanh có thể giết vi khuẩn, nào Cải thiện sức khỏe răng và Giảm nguy cơ nhiễm trùng

  Các catechins trong trà xanh có tác dụng sinh học khác. Một số nghiên cứu cho thấy rằng họ có thể giết chết vi khuẩn và ức chế virus như virus cúm, có khả năng làm giảm nguy cơ nhiễm trùng. Mutans Streptococcus là các vi khuẩn có hại chính trong miệng. Nó gây ra sự hình thành mảng bám và là một đóng góp dẫn đến sâu răng và sâu răng.

  Nghiên cứu cho thấy rằng các catechins trong trà xanh có thể ức chế sự tăng trưởng của mutans liên cầu. Tiêu thụ trà xanh được kết hợp với cải thiện sức khỏe răng miệng và giảm nguy cơ sâu răng.

  Một tuyệt vời công dụng của trà xanh, nhiều nghiên cứu cho thấy nó có thể làm giảm hôi miệng. 

  7. Trà xanh có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại II

  Loại II tiểu đường là một căn bệnh mà đã đạt tới mức đại dịch trong vài thập kỷ qua và hiện nay đã tấn công khoảng 300 triệu người trên toàn thế giới. Bệnh này liên quan đến việc có nồng độ đường trong máu cao trong bối cảnh kháng insulin hoặc không có khả năng để sản xuất insulin.

  Nghiên cứu cho thấy rằng trà xanh có thể cải thiện độ nhạy insulin và làm giảm lượng đường trong máu. Một nghiên cứu ở những người Nhật đã tìm ra rằng những người uống trà xanh nhất có nguy cơ thấp hơn 42% cơ phát triển bệnh tiểu đường loại II.

  Theo đánh giá của 7 nghiên cứu với tổng số 286.701 cá nhân, những người uống trà xanh có nguy cơ thấp hơn 18% trở thành bệnh tiểu đường.

  Bột trà xanh có công dụng như thế nào

  8. Trà xanh có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch

  Các bệnh tim mạch, bao gồm cả bệnh tim và đột quỵ, là nguyên nhân tử vong lớn nhất trên thế giới. Nghiên cứu cho thấy rằng trà xanh có thể cải thiện một số chính yếu tố nguy cơ đối với các bệnh này. Điều này bao gồm tổng số cholesterol , LDL cholesterol và triglycerides. 

  Trà xanh cũng làm tăng đáng kể khả năng chống oxy hóa của máu, trong đó bảo vệ các hạt LDL cholesterol từ quá trình oxy hóa, mà là một phần của con đường hướng tới bệnh tim. Với những tác dụng có lợi trên các yếu tố nguy cơ, nó không phải là đáng ngạc nhiên khi thấy rằng những người uống trà xanh có đến một nguy cơ thấp hơn 31% các bệnh tim mạch.

  9. Trà xanh có thể giúp bạn giảm cân và giảm nguy cơ của việc trở thành béo phì

  Cho rằng trà xanh có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất trong ngắn hạn, nó làm cho cảm giác rằng nó có thể giúp bạn giảm cân. Một số nghiên cứu cho thấy rằng khách hàng tiềm năng trà xanh để giảm mỡ cơ thể, đặc biệt là ở vùng bụng.

  Một trong những nghiên cứu này là một thử nghiệm ngẫu nhiên trong 240 đàn ông và phụ nữ mà đã đi vào trong 12 tuần. Trong nghiên cứu này, nhóm trà xanh đã giảm đáng kể trong tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể, trọng lượng cơ thể, chu vi vòng eo và mỡ bụng.

  Tuy nhiên, một số nghiên cứu không cho thấy một sự gia tăng đáng kể về mặt thống kê trong việc giảm cân với trà xanh, vì vậy điều này cần phải được thực hiện với một hạt muối. 

  10. Trà xanh có thể giảm bớt nguy cơ hấp hối và giúp bạn sống lâu hơn

  Tất nhiên, tất cả chúng ta đều phải chết cuối cùng. Đó là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với những người uống trà xanh có nguy cơ thấp hơn của bệnh tim mạch và ung thư, nó làm cho cảm giác rằng nó có thể giúp bạn sống lâu hơn.

  Trong một nghiên cứu 40.530 người lớn của Nhật Bản, những người uống trà xanh nhất (5 hoặc nhiều ly mỗi ngày) ít hơn đáng kể khả năng chết trong thời gian 11 năm:

  Cái chết của tất cả các nguyên nhân: thấp hơn 23% ở phụ nữ, thấp hơn 12% ở nam giới.

  Tử vong do bệnh tim: thấp hơn 31% ở phụ nữ, thấp hơn 22% ở nam giới.

  Tử vong do đột quỵ: thấp hơn 42% ở phụ nữ, thấp hơn 35% ở nam giới.

  Một nghiên cứu ở 14.001 người cao tuổi Nhật Bản ở độ tuổi 65-84 năm cho thấy những người uống trà xanh nhiều nhất là 76% nguy cơ tử vong trong thời gian nghiên cứu 6 năm.

  Trasachbstar.com

  Protected by Copyscape Web Plagiarism Software


  TẶNG CẨM NANG BỆNH DẠ DÀY MIỄN PHÍ

  3 EBOOK CỰC HAY

  1. Sách Về Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng

  2. Thực đơn dinh dưỡng cho người đau dạ dày

  3. Các phương pháp chữa bệnh dạ dày tại nhà bằng Đông Y

  Nhận quà ngay

  Bạn thân mến!

  check Bạn có muốn hết đau dạ dày, giảm nhanh các triệu chứng buồn nôn, nôn đầy bụng, kém ăn mất ngủ?

  check Bạn có muốn không còn bị viêm loét dạ dày hành tá tràng?

  check Bạn có muốn diệt vi khuẩn hp dạ dày?

  check Bạn có muốn bệnh dạ dày không tái phát?

  check Bạn có muốn không bị vi khuẩn hp từ người khác lây sang mình?

  RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY ĐANG ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀY

  KẾT QUẢ NHANh, HIỆU QUẢ, AN TOÀN

  Ông Năm hết đau dạ dày hơn 20 năm ăn ngon ngủ ngon

  Chị Phường hết đau bụng ăn không tiêu sau một tuần

  Chị Thoại hết đau dạ dày sau nửa tháng uống trà dây bstar

  Chị Linh Sinh viên hết đau dạ dày sau 1 tuần uống Trà dây Bstar 

  Cô Huế bị viêm loét dạ dày tá tràng hết đau và không đau tái phát lại

  Anh Hùng hết đau dạ dày sau khi sử dụng trà dây Bstar

  *Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh/chậm tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người

  HÀNH ĐỘNG NGAY 

  ĐỂ BẠN VÀ NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH THOÁT KHỎI

  BỆNH DẠ DÀY, VI KHUẨN HP

  trà dây bstar new

  Đặt hàng thanh toán tại nhà

   

  Lưu ý sau khi hoàn thành đặt hàng

  1. Tư vấn viên sẽ gọi điện thoại cho bạn

  Check Xác nhận đơn hàng

  CheckTư vấn kỹ trước khi giao hàng

  2. ĐỒNG THỜI DÀNH ƯU ĐÃI RIÊNG CHO BẠN

  Check Giao hàng cho khách trên toàn quốc

  Check Miễn phí cước giao hàng trên toán quốc

  Check Thanh toán tiền hàng khi cầm hàng trên tay

  Check Cam kết hoàn tiền 100% Vô điều kiện nếu nhận hàng và sử dụng không hiệu quả như cam kết

  3. Bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào mà mình chưa rõ tại đây

  Tư Vấn Miễn Phí

  Đặt Câu Hỏi Tại Đây
   
   
   
   

   

  LƯU Ý: BSTAR NHẬN GIAO HÀNG TẠI NƠI MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG

  Trường hợp bạn muốn đến tận nơi để mua hàng có thể tìm đến các địa chỉ sau. Bạn có thể điện thoại cho các số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ

  Cửa hàng trà bstar 252/62/28 Phạm Văn Chiêu, P9, Quận Gò Vấp, TPHCM

  Check mark  Hotline: 01655 883 993

  Cửa hàng trà bstar  Số 13/7 Trần Bình Trọng, TT Hooc Môn, TPHCM (chợ Hooc Môn)

  Check mark  Hướng dẫn đường đến mua hàng: 0975 983 789 / Tư vấn gọi 01655 883 993

  Cửa hàng trà bstar 30/63/3 Lâm Văn Bền, P Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM

  Check mark  Hướng dẫn đường đến mua hàng: 0975 983 789 / tư vấn mua hàng gọi 01655 883 993

  Cửa hàng trà bstar Cửa Hàng Út Mới, Trà Cao, Phước Chỉ, Trảng Bàng, TÂY NINH

  Check mark  Hướng dẫn đường đến mua hàng: 0979350204 / Tư vấn mua hàng: 01655 883 993

  Cửa hàng trà bstar 116/6 Bình Chuẩn 20, KP Bình Phú, P Bình Chuẩn, TX Thuận An, BÌNH DƯƠNG

  Check mark  Huống dẫn đến mua hàng: 0986 923 798/ Tư vấn mua hàng: 0902 386 357

  Cửa hàng trà bstar A45, Tổ 5, KP 1, P Tân Phong, TP Biên Hoà, ĐỒNG NAI

  Check mark  Hướng dẫn đến mua hàng: 0942 277 909/ Tư vấn mua hàng: 01655 883 993

  Cửa hàng trà bstar Ấp Lộc Giồng, Xã An Thạnh, Mỏ Cày Nam, BẾN TRE

  Check mark  Hotline: 0932 147 167-0918 102 301

  Cửa hàng trà bstar 27A Ngõ 508 Đường Láng, P. Láng Hạ, Q.Đống Đa, HÀ NỘI

  Check mark  Hotline: 0975 983 789

  Cửa hàng trà bstar Cửa Hàng Gắng Sinh Thôn 5 Xã Hà Lai, Huyện Hà Trung, THANH HOÁ

  Check mark  Hướng dẫn đến mua hàng: 08 88247 357 - 0982 802 476 / Tư vấn mua hàng gọi 01655 883 993

  Cửa hàng trà bstar Địa Chỉ Bán Trà Bstar Tại KIÊN GIANG

  Địa chỉ 1: 54 Hùng Vương Rạch Giá Kiên Giang

  Địa chỉ 2: 34 Nguyễn Chí Thanh Rạch Giá Kiên Giang

  Check mark Hướng dẫn đến mua hàng 0941 957 523/Tư vấn mua hàng gọi 01655 883 993

  ------------------------------

  Trường hợp khụ vực của bạn chưa có điểm bán TRÀ BSTAR, hãy yên tâm Bstar

  cho mọi khách hàng cho bất kỳ đơn hàng nào. Cách mua hàng rất đơn giản với 3 bước

  Bước 1: Bấm vào nút ĐẶT HÀNG/ĐẶT MUA bên dưới sau đó bấm MUA NGAY

  Bước 2: Điền thông tin nhận hàng và số lượng cần mua

  Bước 3: Ngồi ở nhà nhận hàng, sau khi cầm hàng trên tay bạn mới thanh toán tiền hàng

  CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TIỀN 100% TRONG VÒNG 15 NGÀY

   NẾU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM KHÔNG HIỆU QUẢ

  Nhấn ngay

  Đặt hàng

  HOTLINE TƯ VẤN: 0933 798 396

  BẠN CÒN THẮC MẮC GÌ?

  VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI ĐIỆN LẠI ĐỂ TƯ VẤN

   

   
  Mời Bạn Đặt Câu Hỏi
   
   
   
   
   

   


  THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

  252/62/28 Phạm Văn Chiêu P9 Q.Gò Vấp TP.HCM

  Tel: 028 2253 2023 Hotline: 0933 798 396

  Email: Info@trabstar.vn Web: Trasachbstar.com

  Ngày đăng: 02-06-2015 2,289 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha

 

Bấm gọi chúng tôi